Toggle navigation

Quy trình bảo dưỡng khoang động cơ

Không giống việc rửa xe thông thường gần như ai cũng có thể làm được, vệ sinh khoang động cơ cần có chuyên môn và kỹ năng nhằm tránh sai sót đáng tiếc. Thanh Phong auto sẽ mang lại một quy trình với các bước vệ sinh khoang động cơ đúng cách. Bời vì Niềm đam mê của Thanh Phong Auto là sự hài lòng từ quý khách.

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng nội thất

Chăm sóc toàn diện sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn

Dịch vụ vệ sinh hệ hống phanh thắng

Ngày nay ô tô được sử dụng rộng rãi như một phương tiện đi lại thông dụng, các trang thiết bị, bộ phận trên ô tô ngày càng hoàn thiện hơn và hiện đại đóng vai trò quan trọng đối với việc đảm bảo độ tin cậy, an toàn cho người vận hành và chuyển động của ô tô, trong đó Phanh ôtô là bộ phận cực kì quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho hành khách, chính vì vậy việc quan tâm chăm sóc cho “thần hộ mệnh” của bạn là điều cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh khoang máy

Đừng bao giờ coi nhẹ và bỏ qua việc vệ sinh khoang động cơ trong quá trình sử dụng và bảo quản xe ô tô

Chăm sóc ngoại thất ô tô

Một chiếc ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là niềm đam mê của rất nhiều người. Nhưng việc chăm sóc xe tại nhà không phải việc dễ làm.

Chăm sóc nội thất ô tô

Đến với THANH PHONG AUTO, quý khách sẽ hài lòng với một không gian nội thất hoàn hảo bằng sự kết hợp một giải pháp vận hành công nghiệp hỗ trợ số 1 của Đức.

793/57/3 Trần Xuân Soạn, KP4, Phường Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Email: autothanhphong@gmail.com

ĐT: (028) 37755429 - Fax: (028) 37751046

Hotline: 0934 79 71 79 - 0913 11 93 93 - 0913 90 60 26