Dàn Siêu Xe Khủng Hội Ngộ Sài Thành

Dàn Siêu Xe Khủng Hội Ngộ Sài Thành 1

Sáng nay tại khu vui chơi giải trí Q.7 xuất hiện nhiều siêu xe khủng trong đó nổi bật là Lamborghini Aventador LP700-4 và bộ đôi Ferrari 458 Italia, Ferrari California. Lamborghini Aventador LP700-4 thứ 2 tại Việt Nam mang màu cam từng tham gia rất nhiều sự kiện về siêu xe và trong đoạn Trailer mới nhất vể bộ phim Tốc độ và đường cong siêu bò này cũng góp mặt

Dàn Siêu Xe Khủng Hội Ngộ Sài Thành 2

Lamborghini Aventador LP700-4 sở hữu động cơ V12 dung tích 6,5 lít công suất 700 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm, nhờ đó mà siêu bò có khả năng tăng tốc từ 0 – 100km/h trong vòng 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 350km/h.

Khác với Lamborghini Aventador, bộ đôi siêu ngựa rất hiếm khi tham gia vào các hành trình cũng như bữa tiệc về siêu xe. Ferrari 458 Italia sở hữu động cơ V8 công suất 570 mã lực, mô-men xoắn cực đại 540 Nm. 458 Italia tăng tốc 0-100km/h trong vòng 3,4 giây, tốc độ tối đa 325km/h.

Tại Việt Nam số lượng Ferrari California vào khoảng 4 chiếc trong đó 3 chiếc mang màu đỏ chiếc còn lại mang gam màu trắng. Ferrari California sở hữu động cơ V8, dung tích 4,3 lít, công suất cực đại 460 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút. Siêu xe mất 4 giây để đạt vận tốc 100km/h từ vị trí xuất phát. Mui trên Ferrari California là loại mui cứng và siêu ngựa mất khoảng 14 giây để trở thành chiếc mui trần quyến rủ nhất thế giới.

Ngoài ra trong buổi gặp mặt còn có sự xuất hiện của hàng độc Lamborghini Gallardo SE với số thứ tự 249/250 chiếc được sản xuất trên thế giới. Đặc biệt hơn siêu bò còn được trang bị bộ bodykits của hãng độ danh tiếng Hamman. Siêu xe đường phố Nissan GT-R, MaseratiGranturismo với bộ bodykits MC Stradale cũng góp mặt trong sự kiện sáng nay.

+ Note: Việt Nam Sẽ Cấp GPLX Dùng Được Ở Hơn 70 Quốc Gia

Hai thương hiệu xe siêu sang danh tiếng Rolls-Royce và Bentley cũng góp mặt với đại diện làRolls-Royce Ghost và Bentley Continental GT Speed. Chiếc Bentley Continental GT màu trắng xuất hiện trong sự kiện đã được chủ nhân lên bộ kits của siêu xe Bentley Supersport.

Các bạn đang xem bài viết Dàn Siêu Xe Khủng Hội Ngộ Sài Thành trong chuyên mục tin tức của Thanh Phong Auto. Các bạn có thể theo dõi thêm những bài viết hay khác của Thanh Phong tại Blog Chia Sẻ.

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<