4 Lời Khuyên Sữa Chữa Bảo Dưỡng Xe Oto BMW

4 Lời Khuyên Sữa Chữa Bảo Dưỡng Xe Oto Bmw Uy Tín Garage Thanh Phong Auto Hcm 2023

Ngày nay mức sống của con người ngày càng cao, kinh tế phát triển thì việc sở hữu một chiếc xe ô tô không còn là điều xa xỉ. Nhưng như mọi người vẫn hay bảo nhau rằng xe càng to thì tiền sửa càng lớn, viêc sửa chữa bảo dưỡng ô tô sẽ ngốn của bạn không ít chi phí.

Để giảm thiểu mức chi phí và hài lòng với việc sửa chữa bảo dưỡng hơn bạn cần có một chút kiến thức về lĩnh vực này. Sau đây là 4 lời khuyên sữa chữa bảo dưỡng xe ôtô Bmw bạn nên dắt túi nhé.

Biết Cách Bảo Dưỡng Sẽ Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí
Biết Cách Bảo Dưỡng Sẽ Giúp Bạn Tiết Kiệm Chi Phí

4 Lời Khuyên Sữa Chữa Bảo Dưỡng Xe Oto BMW

Nên thay dầu nhớt đúng thời điểm

Dầu nhờn là loại nguyên liệu quan trọng dùng để bôi trơn cho các động cơ xe. Dầu nhờn rất quan trọng và bạn nên sử dụng đúng loại dầu cho động cơ bởi nếu người dùng dùng không đúng dầu hoặc không đúng hướng dẫn, có thể làm xe giảm đến một nửa tuổi thọ. Nó đóng vai trò chính trong việc làm trơn giảm ma sát, giảm mài mòn, bảo đảm độ kín của pít-tông, xilanh, séc-măng, làm mát động cơ, làm sạch bề mặt động cơ. Bởi thế cần phải thay đúng thời điểm để xe được bảo dưỡng tốt nhất.

Thay Nhớt Rất Quan Trọng Trong Việc Bảo Dưỡng Xe
Thay Nhớt Rất Quan Trọng Trong Việc Bảo Dưỡng Xe

+ Note: 4 kinh nghiệm bạn nên biết khi có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe ôtô Peugeot

Thay nước mát trong hệ thống tản nhiệt

Việc thay nước làm mát trong hệ thống tản nhiệt cũng góp phần bảo dưỡng xe được tốt nhất. Nước làm mát có tác dụng làm nguội máy khi xe sử dụng nhiều lần liên tục. Trung bình, tùy thuộc vào thời tiết mà bạn nên thay nước 6 tháng hoặc 1 năm 1 lần. Khi thay, hãy đến những trung tâm uy tín để kiểm tra nồng độ nước đạt tiêu chuẩn, tránh nước này bị axit hóa ăn mòn các linh kiện bên trong.

Thường Xuyên Kiểm Tra Hệ Thống Làm Mát Xe Để Bảo Dưỡng Xe Tốt Nhất
Thường Xuyên Kiểm Tra Hệ Thống Làm Mát Xe Để Bảo Dưỡng Xe Tốt Nhất

Thay pin lọc gió

Pin lọc gió có tác dụng đảm bảo không khí vào bên trong hành khách thông qua hệ thống điều hòa và hạn chế khả năng ô nhiễm của hệ thống thông hơi. Không có một hạn định cụ thể nào để thay pin lọc gió, vì thế hãy yêu cầu thợ sửa xe kiểm tra xem bộ phận này có đảm bảo sạch sẽ chưa trước khi thay nhé.

+ Note: 4 Câu Hỏi Về Giá Sửa Chữa, Bảo Dưỡng Oto Volvo Nên Biết

Chọn nơi bảo dưỡng sữa chữ uy tín

Khi muốn bảo dưỡng và sữa chữa xe oto Bmw bạn nên chọn hãng uy tín để thực hiện. Đặc biệt là với những ai không có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực này thì hãy tham khảo thêm ý kiến của những người quen biết nhé.

Nên Đến Nơi Sửa Chữa Uy Tín Để Xe Được Bảo Dưỡng Tốt Nhất
Nên Đến Nơi Sửa Chữa Uy Tín Để Xe Được Bảo Dưỡng Tốt Nhất

Với những ai có kiến thức và kinh nghiệm thì có thể chọn nơi sửa chữa uy tín bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Quan trọng là bạn phải biết chắc rằng gara ngoài phải có uy tín, đầu tư cơ sở vật chất tốt, đội ngủ sửa chữa giỏi. Vì khi thực hiện ở đây có đội thợ làm rất cẩn thận, cần gì mới phải thay thế chứ không nhất thiết đến định kỳ là thay. Việc đó cũng tiết kiện kha khá chi phí nếu bạn đi nhiều.

Bạn đang xem bài viết 4 Lời Khuyên Sữa Chữa Bảo Dưỡng Xe Oto BMW trong chuyên mục Blog Tổng Hợp của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

Rate this post