THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2015

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2015 1

Trong dịp Tết âm lịch 2015, Công Ty TNHH Một Thành Viên THANH PHONG  AUTO xin thông báo lịch nghỉ  tết như sau:

Nghỉ  từ  ngày 15/02/2015 (nhằm ngày 27/12/2014  Âm Lịch) .

Đến hết ngày 22/02/2015 (nhằm ngày 04/01/2015 Âm Lịch).

Thứ 2 ngày 23/02/2015 (nhằm ngày 05/01/2015 Âm Lịch). Công ty làm việc trở lại bình thường.

Vậy công ty chúng tôi thông báo để quý khách hàng được biết và sắp xếp công việc phù hợp với lịch nghỉ tết của công ty chúng tôi.

THANHPHONG  xin chân thành cám ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng dịch vụ của ThanhPhong auto trong suốt năm qua. Nhân dịp năm mới, ThanhPhong Auto xin kính chúc quý khách hàng có những ngày nghỉ Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và một năm mới an khang thịnh vượng!

Trân trọng thông báo!

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<