Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Hàng Không VNI

Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Hàng Không VNI 1 Thanh Phong Auto HCM

Đứng trước quá nhiều công ty bảo hiểm với nhiều lời quảng cáo có cánh và chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhiều khách hàng thường do dự và phân vân. Tuy nhiên, để đảm bảo được quyền lợi cho mình khi tham gia bảo hiểm ô tô bạn không nên quá ham rẻ. Thay vào đó, hãy chọn cho mình những công ty bảo hiểm có tên tuổi và uy tín cao. Bài viết dưới dây, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô hàng không VNI.

Giới thiệu top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô hàng không VNI
Giới thiệu top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô hàng không VNI  

Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Hàng Không VNI

1. VNI là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu thị trường Việt hiện nay

Nhiều người có thể đã biết đến cái tên VNI – một trong những công ty cung cấp bảo hiểm ô tô hàng không có uy tín và tên tuổi hàng đầu thị trường Việt hiện nay.

Thành lập từ năm 2008, sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, VNI đã làm việc với rất nhiều các khách hàng và tạo được vị thế nhất định. Bảo hiểm từ VNI luôn có mức chi trả, bồi thường thỏa đáng cho khách hàng với các thiệt hại xảy ra do sự cố, tai nạn.

Ngoài ra, tại công ty bảo hiểm VNI hiện cũng cung cấp nhiều loại bảo hiểm ô tô để đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng. Từ các loại bảo hiểm bắt buộc cho đến bảo hiểm tự nguyện, bạn đều sẽ nhận được tư vấn chi tiết từ nhân viên có chuyên môn cao.

VNI cung cấp nhiều loại bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện cho ô tô
VNI cung cấp nhiều loại bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện cho ô tô

2. VNI cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho ô tô

Tại công ty cổ phần bảo hiểm hàng không VNI có cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự – loại bảo hiểm bắt buộc giành cho các chủ xe ô tô. Trong đó bao gồm các gói bảo hiểm sau:

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ 3 và hành khách trên xe theo mức bắt buộc
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với bên thứ 3 và hành khách trên xe theo mức tự nguyện
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

Mỗi loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự này đều sẽ có phạm vi trách nhiệm bồi thường và mức trách nhiệm khác nhau. Thường ở mức 30 triệu đồng đến 50 triệu đồng cho mỗi thiệt hại sau 1 vụ tai nạn hay sự cố.

Để đảm bảo phù hợp nhu cầu và điều kiện tài chính, khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng các điều khoản từ mỗi loại bảo hiểm rồi mới lựa chọn.

+ Note: 5 kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô trách nhiệm dân sự bạn cần biết

3. VNI cung cấp nhiều loại bảo hiểm tự nguyện cho xe ô tô

Ngoài bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho ô tô, công ty bảo hiểm hàng không VNI cũng cung cấp nhiều loại bảo hiểm tự nguyện khác. Trong đó, được nhiều khách hàng tham gia nhất phải kể đến:

  • Bảo hiểm vật chất ô tô có phạm vi trách nhiệm bồi thường cho các trường hợp gây thiệt hại về vật chất, thân, vỏ xe do các sự cố ngoài ý muốn
  • Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe có phạm vi trách nhiệm bồi thường các trường hợp thiệt hại thân thể người tham gia bảo hiểm trong quá trình sử dụng xe

Mặc dù không bắt buộc nhưng bạn cũng nên tìm hiểu và tham gia thêm 1 hay nhiều bảo hiểm tự nguyện để có thêm quyền lợi cho mình vào những trường hợp cần thiết. Việc tham gia bảo hiểm tự nguyện phụ thuộc vào nhu cầu của từng người cộng với điều kiện tài chính.

Mỗi loại bảo hiểm ô tô từ VNI sẽ có các mức phạm vi trách nhiệm khác nhau
Mỗi loại bảo hiểm ô tô từ VNI sẽ có các mức phạm vi trách nhiệm khác nhau

4. VNI luôn cung cấp bảo hiểm với mức phí phải chăng nhất

Nhiều khách hàng lựa chọn bảo hiểm hàng không VNI không chỉ vì phạm vi trách nhiệm mà còn vì mức phí tham gia bảo hiểm tại đây rất phải chăng.

Cụ thể, mỗi loại bảo hiểm dù là bắt buộc hay tự nguyện đều linh động về phí tham gia và có nhiều gói cho khách hàng lựa chọn. Mức khấu trừ mà công ty đưa ra cũng luôn ở mức hợp lý nhất.

Để hiểu rõ thông tin chi tiết, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhân viên bán bảo hiểm của công ty để được hỗ trợ tốt nhất.

Đồng hành cùng VNI để hưởng các quyền lợi tốt nhất
Đồng hành cùng VNI để hưởng các quyền lợi tốt nhất

+ Note: Top 5 kinh nghiệm cần biết khi mua bảo hiểm ô tô trọn gói

5. Nên xem xét kỹ hợp đồng bảo hiểm khi tham gia bảo hiểm hàng không VNI

Với phương châm hoạt động luôn đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, các nhân viên tại VNI luôn khuyến cáo khách hàng nên xem xét kỹ hợp đồng bảo hiểm trước khi ký kết. Không phải sợ sai sót, nhưng đây là cách tốt nhất giúp người tham gia bảo hiểm hiểu rõ mình đang tham gia mức bảo hiểm nào và nhận được quyền lợi ra sao.

Vấn đề mà bạn cần lưu ý nhất là các trường hợp được và không được bảo hiểm chi trả bồi thường, thời hạn bảo hiểm, đã có đầy đủ giấy chứng nhận hay chưa. Với mọi vấn đề còn chưa hiểu, bạn nên chủ động hỏi để nhận được giải đáp ngay lúc đó.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô tô và tham gia các loại bảo hiểm, công ty bảo hiểm hàng không VNI chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hi vọng top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô hàng không VNI đã giúp bạn sẵn sàng đồng hành cùng công ty.

Bạn đang xem bài viết Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô Hàng Không VNI trong chuyên mục Bảo hiểm xe ô tô của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Blog Tổng Hợp và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<