Welcom nghệ sĩ showbiz ghé thăm Thanh Phong auto.

Welcom nghệ sĩ showbiz ghé thăm Thanh Phong auto. 1

Ngoài đam mê ca hát, dẫn chương trình, đóng phim, … MC Hữu Luân, Nghệ sĩ Chí Tâm, ca sĩ hải ngoại Thanh Phong còn có niềm quan tâm lớn là… ôtô – phương tiện không thể thiếu được trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của họ.

Welcom nghệ sĩ showbiz ghé thăm Thanh Phong auto. 2

Theo các nghệ sĩ việc sử dụng xe ô tô cần phải bảo dưỡng, bảo trì, chăm sóc xe đúng cách nhưng tìm ra một nơi uy tín để đặt niềm tin là một lựa chọn không hề dễ dàng.

Welcom nghệ sĩ showbiz ghé thăm Thanh Phong auto. 3

Thanh Phong auto là điểm đến của các nghệ sĩ nổi tiếng này, với “Trung thực – Tận tâm – Trách nhiệm – Chia sẻ ” Thanh Phong auto sẽ đem đến cho họ một Dịch vụ sửa chữa, bảo trì chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng.

Welcom nghệ sĩ showbiz ghé thăm Thanh Phong auto. 4

 

Thanh phong auto!

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<