Cảm Nhận Khách Hàng

Cảm Nhận Từ Quý Khách Hàng Đối Với Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto

Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024
Tôi đã đưa xe đến sửa tại Thanh Phong Rất Nhiều lần rồi, và lần nào tôi cũng rất hài lòng về cách phục vụ của tất cả các bạn nhân viên tại đây đối với khách hàng và xe khách hàng.
Chi phí cũng hợp lý và đặc biệt thì vị trí cũng thuận tiện đi lại. Vì nhà ở quận 7 nên tôi hay đến địa chỉ gara sử xe tại quận 7.

Anh Thanh(Quận 7)

Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024
Lời đầu tiên Hà cảm ơn đến đội ngũ dịch vụ sửa chữa, bảo trì xe hơi Thanh Phong.
Mình ở Nhà Bè mà lúc trước khi Thanh Phong chưa mở chi nhánh ở Nhà Bè thì mình được giới thiệu đến chỗ ở quận 7, nhưng sau khi đã mở Nhà Bè thì mình rất vui, vì đưa xe đi gần hơn.
Mình thích đến Thanh Phong vì đội ngũ các bạn nhân viên kỹ thuật kiểm tra xe rất kĩ càng, trả lời, báo giá cụ thể về từng vấn đề, lỗi của xe.

Chị Hà - Nhà Bè

Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024
Tôi được một người bạn giới thiệu đến Thanh Phong để bảo trì và chỉnh sửa xe tính đến này đã hơn 2 năm. Từ lần đầu đến giờ thì tôi đều thấy hài lòng về Thanh Phong.
Thật sự thì xe của Tôi đi hầu như chỉ đi bảo trì, bảo dưỡng định kì lá chính, vì trên thực tế tính tôi rất kĩ. Mà thái đội phục vụ và làm việc bên này làm tôi rất hài lòng.
Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu những người bạn, người thân mới mua xe qua bên bạn để chỉnh sửa

Anh Hội - Quận 5

Xem thêm một số các đánh giá khác về Thanh Phong Auto

 

Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 Cảm Nhận Khách Hàng Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Với các đánh giá ở trên thì Thanh Phong Auto rất lấy làm cảm kích vì sự tín nhiệm của tất cả quý khách hàng dành cho Thanh Phong. Đây chính là niềm động lực và cũng là thử thách để Thanh Phong có thể vượt qua chính mình, phục vụ quý khách tốt hơn trong thời gian tới.Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<