GẶP GỠ, TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO QUÂN NHÂN QUẬN 7

Gặp Gỡ, Tư Vấn Hướng Nghiệp Cho Quân Nhân Quận 7 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Vừa qua Trung tâm đào tạo thực hành kỹ thuật ô tô – Thanh Phong Auto đã phối hợp cùng ủy ban nhân dân Phường Phú Mỹ và Phường Tân Thuận Đông để tổ chức một buổi gặp gỡ đặc biệt với quân nhân của Phường trong đợt ra quân.

Gặp Gỡ, Tư Vấn Hướng Nghiệp Cho Quân Nhân Quận 7 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

(TGĐ Thanh Phong Auto gặp gỡ các quân nhân của Phường)

Ngoài việc thăm hỏi và động viên, ủy ban nhân dân Phường Phú Mỹ, Phường Tân Thuận Đông cũng đã chuẩn bị những món quà nhỏ để tặng cho các quân nhân, nhằm thể hiện lòng tri ân và khích lệ họ trong công việc. Những món quà này mang ý nghĩa tinh thần và gửi thông điệp động viên, khích lệ các quân nhân trong cuộc sống hàng ngày và nhiệm vụ của họ.

Gặp Gỡ, Tư Vấn Hướng Nghiệp Cho Quân Nhân Quận 7 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

( Lễ trao quà cho quân nhân)

Trung tâm đào tạo Thanh Phong Auto đã tham gia buổi gặp gỡ để cung cấp tư vấn hướng nghiệp về các khóa học sửa chữa ô tô mà trung tâm đang cung cấp. Đại diện trung tâm đã giới thiệu về nội dung, mục tiêu và lợi ích của việc tham gia các khóa học này. Thông qua việc tư vấn hướng nghiệp, Thanh Phong Auto mong muốn mang đến cho các quân nhân một cơ hội để phát triển kỹ năng và có thêm sự lựa chọn trong việc xây dựng sự nghiệp sau khi hoàn thành nhiệm vụ quân sự.

Trong buổi gặp gỡ này, Thanh Phong Auto đã giải đáp các thắc mắc của các quân nhân về các khóa học, nội dung đào tạo, giảng viên và cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa học. Đại diện ban giám đốc Thanh Phong Auto cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và hỗ trợ các quân nhân trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngành sửa chữa ô tô sau khi tốt nghiệp.

Gặp Gỡ, Tư Vấn Hướng Nghiệp Cho Quân Nhân Quận 7 Chất Lượng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

(TGĐ Thanh Phong Auto chia sẻ các khoá học tại Trung tâm và định hướng nghề nghiệp)

Buổi gặp gỡ giữa ủy ban nhân dân các phường trên địa bàn Quận 7 và Thanh Phong Auto đã tạo ra không gian ý nghĩa và ý thức về trách nhiệm cộng đồng. Sự thăm sóc và hỗ trợ các quân nhân đang làm nhiệm vụ đã được thể hiện qua việc tặng quà và cung cấp tư vấn hướng nghiệp.

—————————————————————-

THANH PHONG AUTO
✔️Bảo trì và bảo dưỡng xe định kỳ .
✔️Đại tu – Sửa chữa máy, gầm, điện, điện lạnh ô tô.
✔️Sửa chữa đồng sơn ô tô, xử lý xe ô tô bị tai nạn từ nhẹ tới nặng.
✔️Chăm sóc nội thất, ngoại thất và làm đẹp xe.
✔️Cung cấp phụ tùng và phụ kiện chính hãng.
✔️Dịch vụ cứu hộ 24/24 hỗ trợ bạn khi gặp hư hỏng, khó khăn trong quá trình sử dụng xe.
✔️Bảo hiểm và mua bán xe
✔️Đào tạo KTV sửa chữa ô tô.
🎯 68B Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Quận 7
🎯 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Nhà Bè
☎ Hotline:
Dịch vụ Quận 7: 0934 22 27 63 – 0968 27 61 81
Dịch vụ Nhà Bè: 0934 79 71 79 – 0798 86 27 27
Trung tâm đào tạo: 0845 27 31 86 – 0931 79 77 90
Phòng Phụ tùng: 0931 79 67 90 – 0762 27 61 81
Mua bán xe tải : 0789 86 27 27 – 0942 555 790
5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<