Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 1 Thanh Phong Auto HCM

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô

Bước 1 : Quan sát, kiểm tra sơ lược khoang động cơ nếu mọi thứ bình thường tiến hành bước 2 (nếu phát hiện bất kì điều gì bất thường báo ngay cho Cố Vấn Dịch Vụ xử lý).

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 2 Thanh Phong Auto HCM

Bước 2 : Xịt gió áp lực cao làm sạch cơ bản bụi bẩn trong khoang động cơ.

 

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 3 Thanh Phong Auto HCM

Bước 3: Dùng nước và vòi phun chuyên dụng xịt phủ để làm ướt bề mặt và hiện rõ những vết bẩn để dễ dàng tập trung xử lý.

Bước 4: Dùng Cọ, bàn chải chuyên dụng và dung dịch tẩy rửa chuyên dụng của Wurth chà rửa bề mặt, góc cạnh và các khe hở lắp ghép sau đó ngâm dung dịch khoảng 15 phút.

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 4 Thanh Phong Auto HCM          Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 5 Thanh Phong Auto HCM 

Bước 5: Dùng vòi nước áp lực vừa phải để làm sạch mà không gây ảnh hưởng đến các chi tiết điện ( như giắc điện, cảm biến, các ron phốt và các chi tiết khác có mặt trong khoang động cơ…)

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 6 Thanh Phong Auto HCM

Bước 6: Xịt gió, lao khô bề mặt, góc cạnh và các khe hở lắp ghép

Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 7 Thanh Phong Auto HCM

Bước 7: Dùng dung dịch bảo dưỡng chuyên dụng của Wurth xịt bảo dưỡng bề mặt để phục hồi như mới cho khoang động cơ.

Bước 8: Kiểm tra tổng quát lần cuối, nếu mọi thứ đạt yêu cầu tiến hành thực hiện Bước 9.

Bước 9: Giao xe, xin ý kiến khách hàng.

  Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 8 Thanh Phong Auto HCM Quy Trình Bảo Dưỡng Khoang Động Cơ Xe Ô Tô 9 Thanh Phong Auto HCM

Niềm đam mê của Thanh Phong Auto và sự hài lòng từ quý khách

 

Xem thêm các bài viết về dịch vụ chăm sóc xe hơi khác:

Mọi thắc mắc xin liên hệ với Thanh Phong Auto tại đây

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<