Sửa Chữa Làm Đồng Xe Hơi

Sửa Chữa Làm Đồng Xe Hơi 1

Sửa chữa, phục hồi đồng thân xe từ đơn giản đến phức tạp, sửa chữa xe tai nạn…

Sửa Chữa Làm Đồng Xe Hơi 2

Thanh Phong Auto có khả năng sửa chữa và phục hồi tốt các xe tai nạn.

Dàn Đồng là bộ phận quan trọng gánh chịu mọi tác động bên ngoài lẫn bên trong một chiếc xe. Do đó, người thợ cần phải có kinh nghiệm dồi dào và tay nghề “cứng cáp” mới đủ sức đảm nhiệm công việc phục hồi dàn Đồng.

Sửa Chữa Làm Đồng Xe Hơi 3

Ngoài yếu tố con người, song song và cần thiết không kém chính là trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn để làm cánh tay đắc lực cho người thợ giỏi.

Sửa Chữa Làm Đồng Xe Hơi 4

Thanh phong Auto tự hào có được đầy đủ hai yếu tố Con người & Tài vật như trên.

Xem thêm các bài viết dịch vụ về làm đồng xe sơn xe ô tô khác:

Bảng giá dịch vụ sơn lại mới toàn bộ xe ô tô tại TPHCM

Quy Trình Sửa Chữa Đồng Xe Ô Tô Chuẩn

Quy Trình Dịch Vụ Sơn Xe Bị Trầy Như Mới

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

 

 

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

Hotline
0931 79 67 90
0931 79 77 90
0913 11 93 93
0934 79 71 79