Top 7 Nơi Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Phú Yên Uy Tín

Top Nơi Dạy Nghề Điện - Điện Tử Ô Tô Phú Yên Uy Tín

Ô tô trong tương lai đang có xu hướng trở thành phương tiện phổ thông, đáp ứng nhu cầu di chuyển cho mỗi gia đình. Sự cải tiến chức năng điện – điện tử của ô tô ngày càng đẩy ngành nghề này trở nên “hot hit”, nếu bắt kịp xu hướng và nâng cao trình độ thì đây là một công việc lý tưởng cho rất nhiều người.

Lựa chọn phát triển nghề điện – điện ô tô tại Phú Yên mở ra tương lai sáng với cơ hội việc làm cao cho những bạn đam mê cũng như yêu thích nghề. Tuy nhiên, các cơ sở dạy nghề cũng như garage ở Phú Yên chưa nhiều và không phải cái tên nào cũng uy tín – chuyên nghiệp, nên cần phải thật cân nhắc khi chọn nơi học nghề phù hợp. Cùng tìm hiểu Top Nơi Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Phú Yên Uy Tín nhé.

1 Cao Đẳng Nghề Phú Yên

Tương tự như những trường cao đẳng nghề trên toàn quốc, Trường Cao Đẳng Nghề Phú Yên cũng đang phát triển đào tạo ngành nghề chủ lực liên quan đến ô tô, đặc biệt là nghề điện – điện ô tô.

Trường sở hữu những yếu tố nổi trội về đào tạo, cụ thể:

 • Chương trình giảng dạy có lộ trình rõ ràng, được Bộ phê duyệt và đánh giá.
 • Đội ngũ giáo viên là các thạc sĩ, tiến sĩ của ngành.
 • Trang bị khu thực hành quy mô, được phân khu rõ ràng và có giáo viên giám sát tạo điều kiện học đi đôi với thực hành liên tục, phát triển song song kiến thức và kỹ năng.

Ngoài ra trường còn có liên kết với các doanh nghiệp xe ô tô để học viên có những buổi tham quan và thực hành thực tế trên những dòng xe mới. Đây cũng là những đơn vị tạo cơ hội việc làm sau học nghề mà trường đã có chính sách phối hợp từ trước.

Cao Đẳng Nghề Phú Yên
Cao Đẳng Nghề Phú Yên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 276 Trường Chinh, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Số điện thoại: 0257 3841 913.

2 Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Hướng Nghiệp Phú Yên

Nổi tiếng là trung tâm giáo dục nghề nghiệp đa ngành nghề chất lượng cao, Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Hướng Nghiệp Phú Yên đã đào tạo không ít học viên có trình độ và kỹ năng tốt, đáp ứng nguồn lực của Tỉnh đề ra.

Riêng với nghề điện – điện ô tô, ứng với nhu cầu tăng nhanh của nghề nghiệp, trung tâm đã có nhiều đổi mới về cơ sở vật chất cũng như trình độ giảng viên nhằm nâng cao chất lượng học viên sau đào tạo.

Lợi ích khi học nghề điện – điện ô tô tại Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Hướng Nghiệp Phú Yên:

 • Chương trình học song song giữa kiến thức và thực hành liên tục, nâng cao tay nghề cho học viên trong quá trình đào tạo.
 • Sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, tâm huyết mà những đơn vị khác trên địa bàn khó cạnh tranh được.
 • Nếu ở xa nhà, học viên có thể lựa chọn ký túc xá để tiết kiệm chi phí.
 • Học viên sau khi học nghề được giới thiệu vào những trung tâm sửa chữa, garage mà trung tâm liên kết.
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp - Hướng Nghiệp Phú Yên
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp – Hướng Nghiệp Phú Yên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 An Dương Vương, Bình Kiến, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Số điện thoại: 0257 3825 986.

3 Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Công Đoàn Phú Yên

Là cơ sở đào tạo nghề nghiệp chuyên nghiệp của tỉnh, Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Công Đoàn Phú Yên được nhiều học viên lựa chọn bởi đội ngũ giáo viên uy tín, tâm huyết và có trách nhiệm.

Trường đã đào tạo ra nhiều lứa học viên có kiến thức và kỹ năng tốt, đáp ứng nhu cầu nguồn lực đang thiếu hụt của tỉnh trong nghề điện – điện ô tô.

Bạn nhận được những gì khi học nghề điện – điện ô tô tại đây:

 • Phương pháp học đổi mới linh hoạt, được kiểm định qua nhiều quá trình đào tạo để đúc kết ra chương trình học phù hợp nhất.
 • Cơ hội việc làm sau ra nghề cao.
 • Học viên có nhiều khóa học để lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính.

Cơ sở thực hành được trường trang bị đầy đủ hệ thống máy móc kỹ thuật. Mỗi tuần học trường sắp xếp cho học viên đến những trung tâm bảo dưỡng bảo hành xe do trường liên kết để nắm bắt và trải nghiệm thêm các dòng xe mới.

Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Công Đoàn Phú Yên
Trung Tâm Giáo Dục Nghề Nghiệp Công Đoàn Phú Yên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 274 Trường Chinh, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Số điện thoại: 0257 3841 644.

4 Garage Thái Nguyễn

Garage Thái Nguyên không phải là cái tên xa lạ đối với những người chơi xe ô tô Tuy Hòa, Phú Yên. Nổi tiếng là địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc xe ô tô toàn diện từ a đến z, đây con là nơi đào tạo nghề ô tô nói chung và ngành nghề điện – điện ô tô nói riêng chất lượng.

Ưu điểm nổi bật khi lựa chọn Garage Thái Nguyên học nghề:

 • Garage không dạy nghề hàng loạt mà có chọn lọc, mỗi lớp chỉ tầm 10 học viên trở xuống để đảm bảo nắm bắt được đầy đủ kiến thức và kỹ năng.
 • Học viên được thực hành trực tiếp trên xe của khách hàng dưới sự chỉ dẫn và giám sát của kỹ thuật viên.
 • Đội ngũ giảng dạy là kỹ thuật viên trực tiếp đang hoạt động tại gara, có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp.
 • Số lượng học viên ít giúp Thái Nguyên Garage kiểm soát được độ nắm bắt kiến thức, có lộ trình phù hợp với từng bạn để ra nghề với chất lượng ưu việt nhất.

Sau khi kết thúc khóa học và ra nghề, Thái Nguyên Garage tạo cơ hội việc làm trực tiếp tại cơ sở cho học viên xuất sắc và giới thiệu sang các công ty liên kết nếu học viên muốn. Bên cạnh đó, garage còn lo nơi ở và ăn uống cho những bạn ở xa, tiện lợi cho quá trình học nghề với chi phí cạnh tranh.

Garage Thái Nguyễn - Nhận Dạy Nghề Điện Ô Tô Tại Phú Yên
Garage Thái Nguyễn Tại Phú Yên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Hữu Thọ, Ninh tịnh 6, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Số điện thoại: 0961 949490.

5 Hoa Mai Auto – Auto365.VN Phú Yên

Hoa Mai Auto – một trong những cơ sở nằm trong chuỗi Auto365.VN nổi tiếng khắp thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Ngoài các dịch vụ tân trang xe, đổi màu xế cưng thì đây còn là một địa chỉ đào tạo nghề điện – điện ô tô uy tín, chất lượng nhất nhì Phú Yên.

Những ưu điểm khi học nghề tại Hoa Mai Auto:

 • Giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm thực tế, là đội ngũ kỹ thuật viên và chuyên viên gạo cội của công ty từ những ngày đầu thành lập.
 • Hệ thống máy móc, thiết bị dành cho nghề điện – điện ô tô được trang bị đầy đủ.
 • Học viện có điều kiện tiếp xúc với các dòng xe mới.
 • Chương trình học được cập nhật thường xuyên, là “bí kíp” được đúc kết từ kinh nghiệm trải nghề lâu năm và nâng cao kiến thức liên tục của giáo viên.

Tại đây, ngoài học nghề điện – điện ô tô, học viên còn được training các kiến thức kỹ năng mềm trong chăm sóc dịch vụ xế cưng, cũng như hiểu thêm những đồ chơi xe công nghệ hot trên thị trường. Đây là cơ hội tốt để giúp học viên linh hoạt, có kỹ năng trong thời buổi 4.0 hiện đại ngày nay.

Hoa Mai Auto - Auto365.Vn Phú Yên - Nhận Đào Tạo Học Viên Nghề Điện, Điện Tử Ô Tô Uy Tín
Hoa Mai Auto – Auto365.Vn Phú Yên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 365 ĐL Hùng Vương, Phường 7, Tuy Hòa, Phú Yên.
 • Số điện thoại: 0798 365 365.

6 Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto: Nơi Dạy Nghề Điện – Điện Ô Tô Uy Tín, Chuyên Nghiệp

Học nghề điện – điện ô tô tại tỉnh hiện nay đã có những chuyển biến, đáp ứng phần nào nhu cầu kiến thức và kỹ năng cơ bản. Tuy nhiên đây là ngành nghề khó, có sự thay đổi và nâng cao công nghệ liên tục, lựa chọn những cơ sở dạy nghề chất lượng tại Thành phố lớn như Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức nhanh, có cơ hội trải nghiệm dòng xe mới và mở ra cơ hội lớn – thu nhập khủng trong tương lai.

Với nguồn lực chất lượng từ cơ sở vật chất, giáo trình, giáo viên ngành sửa chữa – bảo dưỡng ô tô, Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto tự tin là địa chỉ đào tạo nghề điện – điện tử ô tô uy tín dành cho bạn.

Top 7 Nơi Dạy Nghề Điện - Điện Tử Ô Tô Phú Yên Uy Tín Bảo Đảm Garage Thanh Phong Auto Hcm 2023

Lợi ích khi lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto học nghề:

 • Học phí cạnh tranh, có các hình thức đóng linh hoạt.
 • Chương trình dạy khác biệt, được cập nhật liên tục thông qua quá trình thay đổi và cải tiến của ngành ô tô.
 • Đội ngũ giáo viên là những kỹ thuật viên Thanh Phong Auto có trách nhiệm, chuyên môn và chuyên nghiệp kết hợp với các giảng viên trường Đại học Bách Khoa – đơn vị liên kết giảng dạy của trung tâm.
 • Mỗi khóa học chỉ có số lượng từ 9 – 25 học viên, mỗi học viên đảm bảo được tương tác với người hướng dẫn và xe cộ liên tục.
 • Có chương trình xe lai và xe điện mới nhất, không sợ bị tụt hậu kiến thức.
 • Thực thành tại 2 gara lớn của Thanh Phong Auto, được tiếp cận với đa dạng dòng xe, hãng xe.
 • Khi tham gia học nghề điện – điện ô tô tại trung tâm, học viên được kiểm tra kiến thức và trình độ liên tục, cam kết không có học viên nào bị bỏ lại khi chưa đạt đầu ra đúng chuẩn.

Học Sửa Chữa Điện, Điện Tử Ô Tô Tại Thanh Phong Auto
Lý Thuyết 20% – Ngắn Gọn Chuyên Sâu, Giáo Trình Hãng &Amp; Đại Học Bách Khoa Hcm
Lớp Học Thực Hành Sửa Chữa Ô Tô Tại Thanh Phong Auto
Thực Hành 80% – Cầm Tay Chỉ Việc Tại Gara Lớn Của Thanh Phong. Tiếp Xúc Dòng Xe Mới Nhất

Sau khi kết thúc khóa học 2 đến 6 tháng tùy trình độ học viên, Thanh Phong Auto sẽ cấp chứng chỉ chứng nhận. Đây là cơ sở giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm nếu như không có mong muốn làm việc tại những nơi mà chúng tôi giới thiệu.

>>> Tham khảo chi tiết khóa học chuẩn đoán điện, điện tử ô tô tại ThanhPhong Auto

Hy vọng thông qua bài viết Top Nơi Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Phú Yên Uy Tín, các bạn học viên đang có nhu cầu sẽ tìm được một địa chỉ uy tín để học nghề. Trường hợp muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề điện – điện ô tô tại Hồ Chí Minh, Thanh Phong Auto luôn sẵn sàng chào đón.

Mọi thông tin thắc mắc và cần tư vấn cụ thể, gọi ngay đến số hotline. Chọn nghề và nơi dạy nghề phù hợp đã giúp bạn hoàn thành 70% ước mơ thành công, 30% còn lại dựa vào sự cố gắng và nỗ lực của bạn.

Chúc bạn thành công.

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

Rate this post