4 lưu ý khi sửa chữa vết móp, lõm xe ôtô

4 lưu ý khi sửa chữa vết móp, lõm xe ôtô 1

Khi đã sử dụng xe ô tô để làm phương tiện di chuyển, chúng ta phải chuẩn bị sẵn tâm lý rằng không thể giữ cho xe mới toàn vẹn như ban đầu. đặc biệt là có một số trường hợp bất cẩn khiến lớp vỏ ngoài của xe ô tô dễ bị móp méo. Vậy khi xe ô tô bị móp méo thì chúng ta sẽ làm gì? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này và nắm chắc 4 lưu ý khi sửa chữa móp xe ô tô. Chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Xe ô tô bị móp do nhiều nguyên nhân
Xe ô tô bị móp do nhiều nguyên nhân 

Có những cách khắc phục méo xe ô tô nào?

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội truyền tai nhau về cách chữa móp xe ô tô tại nhà đơn giản mà không cần mang đến gara sửa chữa. Cụ thể những phương pháp đó là:

  • Dùng mì tôm

Nghe có vẻ vô lý đúng không nào? Tuy nhiên mới đây ở Trung Quốc đã có một đoạn clip đăng tải về việc một người đàn ông dùng mì tôm để khắc phục vết móp trên ô tô. Mặc dù phương pháp này còn nhiều ý kiến trái chiều và nghi ngờ về tính xác thực, nhưng nó cũng rất thú vị và được nhiều bạn thử nghiệm.

  • Dùng nước sôi

Lại là một cách để khắc phục vết móp trên xe ô tô mà không cần mang đến gara xe. Vì một vài bộ phận trên xe ô tô được làm từ nhựa, nên bạn có thể dùng nước ở nhiệt độ cao để nhựa giãn ra và tác động lực để đưa nó trở về hình dạng ban đầu. Vì thế, với những vết móp nhỏ thì nước sôi có thể xử lý được đến 80%.

  • Dùng máy sấy tóc và bình khí nén

Đây là phương pháp khắc phục vết móp xe ô tô tại nhà, nó có quy tắc thực hiện giống như phương pháp dùng nước sôi nhưng nếu kết hợp máy sấy cùng bình xịt lạnh thì kết quả mang lại vẫn khả quan hơn.

  • Keo silicon, đinh vặn và cục gỗ

Đây là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng xe bị móp tại nhà với kích thước lớn, vết móp nặng.

Tuy nhiên tất cả những phương pháp khắc phục tình trạng móp xe ô tô trên đây đều mang tính đại khái, kết quả khắc phục không được như ý muốn. Vì thế, cách tốt nhất để khắc phục các vết móp trên xe ô tô đó là đem xe đến những gara chuyên nghiệp.

Bạn nên tìm đến những nơi chuyên sửa chữa xe ô tô móp
Bạn nên tìm đến những nơi chuyên sửa chữa xe ô tô móp

4 lưu ý khi sửa chữa móp xe ôtô

  • Không để xe có nhiều vết móp rồi mới mang đi sửa.
  • Không để vết móp quá lớn.
  • Không để vị trí móp xe như thế và tiếp tục sử dụng, vì sẽ khiến nó thêm trầm trọng hơn.
  • Nên tìm đến những địa chỉ thi công sửa chữa móp xe chuyên nghiệp.

Trên đây là những lưu ý khi sửa chữa móp xe ô tô mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin chúng tôi cung cấp, bạn sẽ khắc phục được tình trạng xe ô tô bị móp của mình.

Không Có Review

Review Tại Đây

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

 

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Opel, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Vinfast.

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

Hotline
0931 79 67 90
0931 79 77 90
0913 11 93 93
0934 79 71 79