5 Lưu Ý Khi Lót Sàn, Lót Cốp Xe Ô Tô

5 Lưu Ý Khi Lót Sàn, Lót Cốp Xe Ô Tô bảo đảm Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Đối với những ai đang sở hữu xe ô tô, thảm lót sàn và lót cốp xe đã không còn quá xa lạ nữa. mặc dù đã quá quen thuộc nhưng nếu bạn không chú ý đến việc lựa chọn và sử dụng lót sàn, lót cốp xe thì vẫn sẽ gặp phải nhiều vấn đề. Nếu bạn cũng muốn tìm hiểu thêm về vấn đề này, đừng vội bỏ qua bài viết về 5 lưu ý khi lót sàn,lót cốp xe ô tô mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Lót Sàn, Lót Cốp Xe Ô Tô Như thế Nào Là Đúng Là Chuẩn

Thảm lót sàn đã không còn xa lạ với những ai sử dụng xe ô tô
Thảm lót sàn đã không còn xa lạ với những ai sử dụng xe ô tô 

Điểm lại một số lợi ích của lót sàn, lót cốp ô tô

Chắc hẳn với mỗi người sở hữu xe ô tô có sử dụng lót sàn, lót cốp xe đã không còn lạ gì về công dụng của sản phẩm. Tuy nhiên chúng tôi vẫn muốn gửi đến một vài tác dụng của lót sàn ô tô mà còn nhiều chủ xe chưa nắm rõ như:

  • Bảo vệ sàn xe: Lót sàn không chỉ là sản phẩm giúp tăng thêm tính tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian nội thất. Mà chính những tấm lót sàn, lót cốp ô tô sẽ như một “lớp áo giáp” giúp bảo vệ sàn xe nguyên zin khỏi những tác động, va chạm.
  • Chống trơn trượt: Sử dụng lót sàn ô tô giúp bạn chống trơn trượt trong những tính huống bẻ lái đột ngột hay thắng gấp. nhờ thảm lót sàn có ma sát tốt, chống trơn trượt và bạn có thể linh hoạt thao tác của chân để xử lý kịp thời những tình huống xảy ra.
  • Dễ vệ sinh: Sử dụng lót sàn, lót cốp cũng là cách giúp bạn dễ vệ sinh xe ô tô, tiết kiệm thời gian để làm những công việc khác.

Lưu ý khi lót sàn, lót cốp xe ô tô

  • Chọn đúng kích thước

Lót sàn, lót cốp xe ô tô thường được thiết kế riêng biệt cho các loại xe. Vì thê,s nếu chọn lót sàn không đúng kích thước với xe thì sẽ không mang lại hiệu quả sử dụng như chủ xe mong muốn.

Bạn nên chọn lót sàn có kích thước chuẩn
Bạn nên chọn lót sàn có kích thước chuẩn
  • Tránh lắp thảm làm kẹt chân ga

Đối với những loại lót sàn xe ô tô cắt hoặc may sẽ rất dễ gặp phải trường hợp làm kẹt chân ga. Khi sử dụng lót sàn cần chú ý đến vị trí này để căn chỉnh cho phù hợp, tránh làm kẹt chân ga gây cản trở đến quá trình điều khiển xe.

  • Thảm lót sàn không bị xê dịch hay trượt

Thảm lót sàn, lót cốp xe ô tô dù được làm từ những chất liệu cao cấp vẫn sẽ bị xộc xệch và trượt nếu gặp sai sót trong lúc lắp đặt và sử dụng. Chủ xe có thể chọn những sản phẩm lót sàn có cố định bằng ốc vít để thảm không xê dịch hay trượt.

  • Lựa chọn thảm lót sàn có khả năng chống mòn

Thảm lót sàn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, độ mài mòn của chân tác động lên thảm cũng khác nhau. Tuy nhiên, nếu được thì chủ xe vẫn nên chọn những loại thảm lót sàn, lót cốp chống mòn để:

+ Chống mòn thảm giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, giảm chi phí cho việc thay thảm lót sàn mới.

+ Chống trượt chân.

+ Tăng độ thẩm mỹ cho không gian nội thất ô tô.

  • Tìm kiếm đơn vị thi công uy tín

Chỉ có những đơn vị thi công uy tín mới giúp bạn đảm bảo chất lượng thảm lót sàn và không làm mất thẩm mỹ của xe ô tô.

Bạn nên tìm đến những đơn vị thi công uy tín
Bạn nên tìm đến những đơn vị thi công uy tín

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về 5 lưu ý khi lót sàn, lót cốp xe ô tô mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng bạn có thể tích góp cho mình những thông tin bổ ích.

Xem thêm các bài viết khác tại Blog tổng hợp được chia sẻ từ Thanh Phong Auto

5 kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô Ferrari

4 lưu ý khi sửa chữa vết móp, lõm xe ôtô

5 lưu ý khi sửa chữa, bảo dưỡng bình ắc-quy xe ô tô

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<