Bảo Hiểm Cho “Xế Cưng” – Hãy Để Chúng Tôi Lo

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng" - Hãy Để Chúng Tôi Lo chính hãng Garage Thanh Phong Auto HCM 2022

Bảo hiểm ô tô bảo vệ toàn diện cho xe, giúp bạn vững tâm trên mọi nẻo đường!  Hãy liên lạc chúng tôi, Thanh Phong Auto luôn sẵn sàng phục vụ các bạn!

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng" - Hãy Để Chúng Tôi Lo chính hãng Garage Thanh Phong Auto HCM 2022

Thanh Phong Auto sẵn sàng phục vụ các bạn!

Bảo hiểm ô tô bảo vệ toàn diện cho xe, giúp bạn vững tâm trên mọi nẻo đường!

Khi đã quyết định chọn mua bảo hiểm cho xe thì khách hàng nên xem xét nội dung trong hợp đồng bảo hiểm, hợp đồng sẽ cụ thể những quy tắc về quyền lợi, nghĩa vụ cùng những điểm loại trừ không được bảo hiểm. Các điều khoản quy định về quá hạn đăng kiểm, xe sử dụng không đúng mục đích đăng ký, lái xe gây tai nạn không bằng lái, thiếu một số phần cần bảo hiểm… là những điểm bạn nên xem xét kỹ để tránh các sơ suất gây thiệt thòi cho bạn về sau.

Chọn Mua bảo hiểm xe Ô tô ở đâu?

Hiện nay, Thanh Phong Auto đã và đang tiến hành ký liên kết các công ty bảo hiểm trong và ngoài nước như: Liberty, Bảo Việt, Hàng Không Sài Gòn, Bảo hiểm BSH, Bảo Minh, Bảo Long, ….và một số công ty bảo hiểm trong nước khác, mở rộng mạng lưới kinh doanh nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Một mặt cấp thẻ bảo hiểm cho khách hàng kể cả dân sự bắt buộc và tự nguyện (bảo hiểm vật chất). Mặt khác, Thanh Phong auto sẽ thực hiện việc sửa chữa xe tai nạn của chính chiếc xe đã cấp thẻ, dưới sự ủy quyền bồi thường từ các công ty bảo hiểm đã liên kết. Vì vậy đảm bảo sự tận tâm trong suốt thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm.

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng" - Hãy Để Chúng Tôi Lo chính hãng Garage Thanh Phong Auto HCM 2022

Thanh Phong auto trang bị đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đưa ra các gói bảo hiểm phù hợp cho khách hàng dễ so sánh và lựa chọn, hỗ trợ hồ sơ khai báo nhanh, gọn cho khách hàng khi xảy ra sự kiện cần bảo hiểm.

+ Note: Bảo Hiểm Cho “Xế Cưng” – Vài Lưu Ý Cần Quan Tâm

Khi chọn mua các gói bảo hiểm tại Thanh Phong auto, khách hàng sẽ được:

– Phục vụ tận tâm, tư vấn rõ ràng

– Khách hàng dễ có tư liệu so sánh và có thể lựa chọn hãng bảo hiểm tâm đắc nhất.

– Hỗ trợ thủ tục nhanh gọn.

– Giám định xe tại Thanh Phong auto

– Bảo lãnh thanh toán

– Thông báo tái tục hợp đồng bảo hiểm

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng" - Hãy Để Chúng Tôi Lo chính hãng Garage Thanh Phong Auto HCM 2022

Đến Thanh Phong Auto – Bạn an tâm trên mọi nẻo đường!

Quy trình tham gia bảo hiểm

  1. Gọi điện 0947 333 857 Ms Huệ – 0934 797179 Ms Tuyến
  2. Tư vấn , làm hợp đồng
  3. An tâm lái xe

Thanh Phong auto luôn đồng hành cùng quý khách!

Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Cho “Xế Cưng” – Hãy Để Chúng Tôi Lo trong chuyên mục Chia Sẻ Kinh Nghiệm tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<