Khoá Sửa Chữa Điện Ô Tô Nâng Cao

Khoá Sửa Chữa Điện Ô Tô Nâng Cao uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Một gara ra ô tô chuyên nghiệp luôn cần những người thợ sửa chữa ô tô chuyên nghiệp, họ chính là tài sản vô giá mà mọi xưởng dịch vụ đều muốn có.

Khóa sửa chữa điện ô tô nâng cao mang mục tiêu đào tạo những kiến thức chuyên sâu hơn từ những kiến thức nền tảng đã học ở khoá cơ bản trước đó. Để trở thành một kỹ thuật viên chuyên nghiệp bạn cần trải qua một môi trường huấn luyện thực sự bài bản.

Khóa học sửa chữa điện ô tô nâng cao tại Trung tâm sẽ giúp mỗi học viên tốt nghiệp đều là một KTV điện – điện tử ô tô CHUYÊN NGHIỆP sau khi tốt nghiệp. Có nghĩa bạn sẽ thành thục tất cả những kỹ năng mà 1 người thợ sửa xe ô tô cần có. Thậm chí bạn có thể có được nền tảng rất tốt để phát triển về sau khi học tại Thanh Phong Auto.

Khoá Sửa Chữa Điện Ô Tô Nâng Cao uy tín Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Chuyên đề: Đào Tạo

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 Lời Bình

 • Nguyễn Hoàng Nhựt 8 Tháng Mười, 2022

  học phí khoảng bao nhiu ạ , chừng nào có lớp ạ

  Reply


 • Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

  *Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

   

  >> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<