Kiểm Tra, Đọc Lỗi & Xóa Lỗi Bằng Máy Chẩn Đoán

Kiểm Tra, Đọc Lỗi &Amp; Xóa Lỗi Bằng Máy Chẩn Đoán Cao Cấp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024
Ngày cập nhật mới nhất: 08/11/2023

Với tốc độ phát triển của xe hơi với nhiều các tính năng, sự đồng bộ hóa và hệ thống chuẩn, hoàn chỉnh hơn. Đồng thời đó là sự phát triển của công nghệ kéo theo vô vàng những sự tiện dụng và dễ dàng. Và chính vì thế việc bảo dưỡng, kiểu tra hay sửa lỗi bất kì một chiếc xe hơi, xe ô tô nào hiện nay sẽ không chỉ đơn thuần dựa trên kinh nghiệm mà có kết quả được, mà cần phải sự hỗ trợ đến kết nối của máy móc, thiết bị kiểm tra, đọc lỗi thì mới giải quyết, mới tìm ra được đúng bệnh, đúng nguyên nhân của xe.

Vì sự phát triển đó mà hệ thống của xe đời mới rất phức tạp nhưng vô cùng đơn giản khi ta có và ứng dụng được thiết bị vào trong việc hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa.

Kiểm Tra, Đọc Lỗi & Xóa Lỗi Bằng Máy Chẩn Đoán

Kiểm tra tình trạng xe thông qua kết nối máy chẩn đoán, đọc lỗi và xóa lỗi cực nhanh, chính xác

Hiện nay, các dòng xe hiện đại đều có hệ thống điện tử hỗ trợ với nhiều chức năng nhằm đem lại sự an toàn và tiện nghi cho người lái. Thế nhưng, đi kèm với tiện lợi là các lỗi sự cố hệ thống điện tử thường xảy ra phổ biến…

Kiểm Tra Lỗi Ô Tô Bằng Máy Đọc Lỗi
Kiểm Tra Lỗi Ô Tô Bằng Máy Đọc Lỗi

Phục vụ cho việc kết nối Hệ thống điều khiển điện tử trên các dòng xe  hiện nay. Thanhphong Auto trang bị máy chẩn đoán với phần mềm chính hãng luôn được cập nhật để có thể phát hiện chính xác “lỗi” trên xe nhằm phục vụ tối đa cho công việc, đem lại hiệu quả tích cực và bảo đảm sự an toàn cho xe sau sửa chữa.

Thiết Bị Chẩn Đoán  Vass 5054 A
Thiết Bị Chẩn Đoán  Vass 5054 A

Thiết bị chẩn đoán  VASS 5054 A  chuyên xe Audi và các thương hiệu trực thuộc AUDI.

Thiết Bị Chẩn Đoán  Vass 5054 A
Thiết Bị Chẩn Đoán  Vass 5054 A

+ Đề xuất: Phần mềm kiểm tra đọc lỗi ô tô phổ biến hiện nay

Thiết bị chẩn đoán  ICOM 2  chuyên xe BMW ,  ROLLROYE, MINI…và các thương hiệu trực thuộc BMW.

Thiết Bị Chẩn Đoán  Mer C4 
Thiết Bị Chẩn Đoán  Mer C4 

Thiết bị chẩn đoán  MER C4  chuyên xe MERCEDES – BENZ, MAYBACH…và các thương hiệu trực thuộc MER.

Thiết Bị Chẩn Đoán  Techtream 
Thiết Bị Chẩn Đoán  Techtream 

Thiết bị chẩn đoán  TECHTREAM  chuyên xe TOYOTA, LEXUS, SCION…và các thương hiệu trực thuộc TOYOTA.

Thiết Bị Chẩn Đoán  Obd Ii 
Thiết Bị Chẩn Đoán  Obd Ii 

+ Đề xuất: Quy Trình Bảo Dưỡng Xe Ô Tô

Thiết bị chẩn đoán  OBD II  chuyên xe HONDA  AUTO, ACURA…và các thương hiệu trực thuộc HONDA.

Thiết Bị Chẩn Đoán  Launch Đa Dụng
Thiết Bị Chẩn Đoán  Launch Đa Dụng

Thiết bị chẩn đoán  LAUNCH đa dụng cho các thương hiệu xe phổ biến tại Việt Nam.

+ Đề xuất: Bộ dụng cụ sửa ô tô cơ bản ai cũng nên có tại nhà

Phục vụ cho việc kết nối Hệ thống điều khiển điện tử trên các dòng xe  hiện nay. Thanh phong Auto trang bị máy chẩn đoán với phần mềm chính hãng luôn được cập nhật để có thể phát hiện chính xác “lỗi” trên xe nhằm phục vụ tối đa cho công việc, đem lại hiệu quả tích cực và bảo đảm sự an toàn cho xe sau sửa chữa.

Bạn đang xem bài viết Kiểm Tra, Đọc Lỗi & Xóa Lỗi Bằng Máy Chẩn Đoán trong chuyên mục Dịch Vụ Chăm Sóc Xe tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)


Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<