Lưu Ý Khi Dán Phim Cách Nhiệt 3M Xe Ô Tô

Lưu Ý Khi Dán Phim Cách Nhiệt 3M Xe Ô Tô Cao Cấp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Đối với những người ngồi xe ô tô nhiều giờ liền, nhất là khi di chuyển xe vào lúc thời tiết nắng nóng thì sẽ biết phim cách nhiệt cho ô tô quan trọng như thế nào. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau, nhưng sản phẩm được ưa chuộng nhất đó chính là phim cách nhiệt 3M. Vậy lưu ý khi dán phim cách nhiệt 3M xe ô tô bao gồm những gì? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phim Cách Nhiệt Là Gì? Tác Dụng và Các Lưu Ý Khi Dán Phim Cách Nhiệt 3M Xe Ô Tô

Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Mang Đến Nhiều Lợi Ích
Dán Phim Cách Nhiệt Cho Xe Ô Tô Mang Đến Nhiều Lợi Ích 

Những tác dụng của phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là gì? Bạn có thể hiểu đơn giản phim cách nhiệt chính là một loại phim mỏng dùng để dán trên bề mặt kính xe ô tô. Tác dụng chính của phim cách nhiệt là: Chống nóng, giảm tia cực tím chiếu vào xe, bảo vệ da của bạn và gia đình, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ độ bền cho nội thất trong xe, tăng độ bền của kính, làm đẹp cho xe.

Phim cách nhiệt 3M

Phim cách nhiệt 3M là thương hiệu khá nổi tiếng. Đặc điểm của phim cách nhiệt 3m là có độ phản chiếu trong và ngoài thấp, giúp người ngồi trong xe có tầm nhìn rõ hơn.

Như thế nào là phim cách nhiệt 3M chính hãng có chất lượng tốt? Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của phim cách nhiệt 3M:

  • Phim cách nhiệt tối màu và có thể cản được tia tử ngoại, tia cực tím.
  • Bề mặt phim cách nhiệt 3m tốt phải có bề mặt nhẵn, căng và không gây cảm giác nhức mắt khi lái xe.
  • Phim cách nhiệt tốt sau thời gian sử dụng sẽ không bị bong tróc gây mất thẩm mỹ hay ảnh hưởng đến tầm nhìn.
Cần Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng
Cần Lựa Chọn Phim Cách Nhiệt 3M Chính Hãng

Những lưu ý khi dán phim cách nhiệt 3M xe ô tô

1. Cần tìm phim cách nhiệt 3m chính hãng có chất lượng tốt

  • Có tem phản quang “lái xe an toàn”: đây là dấu hiệu giúp bạn nhận ra phim cách nhiệt ô tô 3M thật. Không những thế, tem phản quang còn giúp đảm bảo an toàn cho xe khi di chuyển bảo ban đêm.
  • Luôn có phiếu bảo hành điện tử và số series đi kèm sản phẩm: Phim cách nhiệt 3m chính hãng được phân phối ủy quyền mới có phiếu bảo hành điện tử. Đặc biệt mọi thông tin liên quan đến gói sản phẩm đều nằm trong phiếu bảo hành.
  • Logo nhận dạng thương hiệu: Trên phim cách nhiệt 3M chính hãng sẽ luôn có logo nhận diện thương hiệu với đường nét sắc sảo, tinh tế.

2. Lựa chọn đơn vị thi công uy tín

Lý do bạn nên lựa chọn đơn vị thi công phim cách nhiệt 3M uy tín vì:

  • Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng sản phẩm là hàng chính hãng
  • Sản phẩm được dán đúng theo quy tắc chuẩn và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tầm quan sát của người ngồi trong xe.
  • Có nhiều chính sách bảo hành và ưu đãi hấp dẫn.
Bạn Nên Tìm Kiếm Nơi Thi Công Phim Cách Nhiệt Uy Tín
Bạn Nên Tìm Kiếm Nơi Thi Công Phim Cách Nhiệt Uy Tín

Vừa rồi là những lưu ý khi dán phim cách nhiệt 3M xe ô tô mà chúng tôi muốn chia sẻ. Chúc các bạn tìm thấy loại phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Xem thêm các bài viết khác tại Blog tổng hợp được chia sẻ từ Thanh Phong Auto

5 lưu ý khi lót sàn, lót cốp xe ô tô

4 lưu ý khi sửa chữa vết móp, lõm xe ôtô

5 kinh nghiệm sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô Ferrari

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<