Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô BSH

Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô BSH 1 Thanh Phong Auto HCM

Trở thành một trong những công ty bảo hiểm được nhắc đến nhiều gần đây, bảo hiểm ô tô BSH thu hút khách hàng bởi nhiều lợi ích lớn. Không chỉ một mà bảo hiểm ô tô BSH còn cung cấp rất nhiều các gói bảo hiểm khác nhau. Vậy với từng loại bảo hiểm, phạm vi trách nhiệm và mức bồi thường ra sao? Bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tì hiểu top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô BSH để đưa ra lựa chọn cho mình.

Bỏ túi ngay top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô BSH
Bỏ túi ngay top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô BSH 

Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô BSH

1. Giới thiệu chung về bảo hiểm ô tô BSH

Có thể bạn chưa biết, bảo hiểm ô tô BSH được cung cấp bởi công ty cổ phần bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội có uy tín lớn trên thị trường nước ta. Đây là loại bảo hiểm bao gồm nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau về cả thân thể, tài sản, hàng hóa vận chuyển trên xe ô tô.

Khi xảy ra các sự cố, tai nạn hay va chạm ngoài ý muốn, công ty BSH sẽ chịu trách nhiệm chi trả, bồi thường cho các thiệt hại. Mức trách nhiệm và phí bồi thường sẽ được thực hiện đúng theo các điều khoản có trên hợp đồng bảo hiểm mà bạn ký kết với công ty.

2. Một số loại bảo hiểm ô tô BSH

Hiện nay, bảo hiểm ô tô BSH có rất nhiều gói giành cho các chủ xe, bao gồm:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe
 • Bảo hiểm tai bạn cho lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe
 • Bảo hiểm vật chất ô tô

Trong đó, chỉ có bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là bắt buộc, số còn lại là bảo hiểm tự nguyện mà bạn có thể tùy chọn tham gia hay không. Để lựa chọn loại bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính, bạn nên đọc kỹ các điều khoàn trên hợp đồng bảo hiểm trước khi quyết định.

BSH cung cấp nhiều gói bảo hiểm ô tô khác nhau cho khách hàng
BSH cung cấp nhiều gói bảo hiểm ô tô khác nhau cho khách hàng

+ Note: 4 điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

3. Đối tượng tham gia và điều kiện áp dụng bảo hiểm ô tô BSH

Đối tượng tham gia bảo hiểm ô tô BSH là tất cả các chủ xe có xe ô tô tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Việt Nam.

Điều kiện áp dụng đúng theo thời hạn bảo hiểm có ghi trên bảo hiểm, các trường hợp được chi trả bồi thường theo điều khoản hợp đồng.

Tuy nhiên mọi sự cố, tai nạn xảy ra đều phải được thông báo và xử lý theo hồ sơ yêu cầu thanh toán, bồi thường theo mẫu từ BSH. Với các trường hợp không thông báo hay không có giám định sẽ không được chi trả theo điều khoản hợp đồng bảo hiểm.

Một số trường hợp công ty bảo hiểm BSH không chịu trách nhiệm bồi thường gồm:

 • Các thiệt hại về thân thể, tài sản do trường hợp cố ý
 • Người điều khiển ô tô chưa có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi tham gia giao thông hay gây tai nạn do sử dụng các chất kích thích trái quy định pháp luật
 • Sự cố, tai nạn xảy ra do xe ô tô vi phạm pháp luật như tổ chức đua xe, chở hàng trái phép,…
 • Thiệt hại xảy ra nằm ngoài lãnh thổ Việt Nam
 • Thiệt hại với tài sản đặc biệt như vàng, bạc, đá quý,…
Bảo hiểm ô tô BSH có cả bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc
Bảo hiểm ô tô BSH có cả bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

4. Mức phạm vi trách nhiệm và quyền lợi mỗi loại bảo hiểm ô tô BSH

Về mức phạm vi trách nhiệm và quyền lợi, mỗi loại bảo hiểm ô tô BSH cũng có những quy định khác nhau:

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới: bồi thường thiệt hại về thân thể, tính mạng, tài sản của bên thứ 3, hành khách theo hợp đồng vận chuyển với các trường hợp tai nạn do xe cơ giới gây ra
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe: thanh toán cho chủ xe số tiền phải bồi thường cho chủ hàng do thiệt hại hàng hóa có trên xe do tai nạn, sự cố ngoài ý muốn
 • Bảo hiểm tai bạn cho lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: bồi thường thiệt hại thân thể cho những người được bảo hiểm do tai nạn ngoài ý muốn khi đang ngồi trên xe
 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất ô tô: bồi thường các thiệt hại về vật chất xe do va đập, lật đổ, thảm họa thiên nhiên, cháy nổ, hỏa hoạn, mất cắp, mất trộm toàn bộ xe
Bảo hiểm ô tô BSH đảm bảo nhiều quyền lợi cho người tham gia
Bảo hiểm ô tô BSH đảm bảo nhiều quyền lợi cho người tham gia

+ Note: Top 5 kinh nghiệm cần biết khi mua bảo hiểm ô tô Petrolimex Pjico

5. Dịch vụ tiện ích bạn được hưởng theo bảo hiểm ô tô BSH

Nhờ liên kết với nhiều trung tâm bảo dưỡng và garage lớn trên toàn quốc nên bảo hiểm ô tô BSH mang đến rất nhiều tiện ích cho khách hàng:

 • Cứu hộ miễn phí từ nơi xảy ra sự cố, tai nạn đến nơi sửa chữa gần nhất
 • Chính sách thanh toán bồi thường dễ dàng, nhanh chóng
 • Dịch vụ bảo dưỡng xe tốt tại các garage uy tín

Top 5 thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô BSH trên hi vọng sẽ là cẩm nang hữu ích nhất giành cho bạn và người thân khi còn đang phân vân có nên tham gia bảo hiểm hay không? Đừng để vụt mất quyền lợi của mình khi đồng hành cùng bảo hiểm ô tô BSH nhé!

Bạn đang xem bài viết Top 5 Thông Tin Cần Biết Về Bảo Hiểm Ô Tô BSH trong chuyên mục Bảo hiểm xe ô tô của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Blog Tổng Hợp và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Chuyên đề: Bảo Hiểm Xe Ô Tô

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<