Review Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Long Có Tốt Không, Tra Cứu Giá Mới Nhất

Review Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Long Có Tốt Không, Tra Cứu Giá Mới Nhất Cao Cấp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Giao thông tiềm ẩn nhiều rủi ro không thể lường trước. Do đó, mua bảo hiểm ô tô là phương án khả thi và hiệu quả giúp chủ phương tiện bớt đi gánh nặng tài chính nếu hư hỏng xe, bồi thường thiệt hại về người và tài sản cho bên thứ ba khi gặp tai nạn.

Tại Việt Nam, công ty Bảo Hiểm Bảo Long được đánh giá cao về mức độ uy tín, quyền lợi dành cho khách hàng, giá cả tốt. Nếu bạn có ý định mua bảo hiểm ô tô Bảo Long nhưng còn phân vân về chất lượng, cách tra cứu, giá thành thì đừng bỏ lỡ qua bài viết sau nhé!

1 Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Long Có Tốt Không?

Hơn 27 năm tồn tại trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Bảo Long lấy khách hàng làm trọng tâm phát triển và từ đó ngày càng củng cố vị thế của mình trong ngành.

Bảo hiểm ô tô là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo, được đánh giá cao tại Bảo Long. Quyền lợi bảo hiểm xe ô tô được công ty đảm bảo toàn diện mọi thời điểm, mọi nơi với quy trình xử lý bồi thường chuyên nghiệp, chuẩn xác và nhanh chóng.

Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Long
Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Long

Những điểm mạnh của bảo hiểm ô tô Bảo Long:

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu sản phẩm bảo hiểm, cung cấp đầy đủ thông tin về quyền lợi và nghĩa vụ cho khách hàng nắm rõ trước khi mua.
 • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7, hỗ trợ chia sẻ các thông tin cơ bản về bảo hiểm và giải quyết yêu cầu từ phía người mua bảo hiểm.
 • Quy trình mua bảo hiểm đơn giản chỉ với vài thao tác cơ bản.
 • Minh bạch chính sách về quyền lợi và nghĩa vụ khách hàng, công ty trên hợp đồng với nhiều điều khoản có lợi cho khách liên quan đến số tiền bồi thường, các hỗ trợ nhận được khi xảy ra tai nạn xe ngoài ý muốn…
 • Hỗ trợ giải quyết bồi thường, thanh toán tiền bảo hiểm nhanh chóng.
 • Miễn phí gửi giấy chứng nhận bảo hiểm về tận nhà.

Hiện tại, công ty Bảo Long đang cung cấp 2 loại hình bảo hiểm: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe, bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe.

2 Hướng Dẫn Tra Cứu, Giải Quyết Quyền Lợi Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Long

Tra cứu thông tin, giấy chứng nhận bảo hiểm ô tô

Khách hàng mua bảo hiểm ô tô Bảo Long có thể tra cứu thông tin, giấy chứng nhận bằng cách:

Hướng dẫn giải quyết quyền lợi bảo hiểm ô tô Bảo Long

Nếu khách hàng gặp sự cố giao thông và cần giải quyết bồi thường thì liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Bảo Long. Đơn vị luôn túc trực 24/7 để hướng dẫn khách hàng tiến hành những thủ tục cần thiết.

Quy trình giải quyết yêu cầu bồi thường của khách hàng:

 • Nhân viên giám định của Bảo Long hoặc đơn vị độc lập (nếu cần) đến hiện trường kiểm tra, phân tích và chỉ dẫn khách hàng cung cấp hồ sơ bảo hiểm theo yêu cầu.
 • Người mua bảo hiểm trình bày, gửi đầy đủ chứng từ theo hướng dẫn/ email của công ty Bảo Long.
 • Đơn vị giám định độc lập đưa ra báo cáo giám định (nếu có).
 • Công ty thông báo kết quả yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm (Thời gian làm việc tối đa 15 ngày kể từ thời điểm nhận đầy đủ hồ sơ).
 • Người mua bảo hiểm ô tô ký Thư chấp nhận bồi thường (đồng nghĩa với việc khách hàng chấp thuận kết quả giải quyết bồi thường của công ty Bảo Long).
 • Trong thời gian 5 ngày kể từ lúc nhận được Thư chấp thuận từ phía khách hàng, Bảo Long tiến hành thanh toán bồi thường qua chuyển khoản hoặc tiền mặt.

3 Báo Giá Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Long Mới Nhất

Bảo hiểm bắt buộc Bảo Long cho xe ô tô

Với gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc cho xe ô tô, Bảo Long cung cấp theo quy định của Bộ Tài Chính:

Bảo Hiểm Bắt Buộc Bảo Long Cho Xe Ô Tô
Bảo Hiểm Bắt Buộc Bảo Long Cho Xe Ô Tô

Bảo hiểm tự nguyện Bảo Long cho xe ô tô

Bảng giá bảo hiểm tự nguyện của Bảo Long có thể thay đổi theo từng thời điểm, không được công khai trực tiếp trên các kênh thông tin website, mạng xã hội. Để biết chính xác giá, vui lòng liên hệ với đơn vị bán bảo hiểm để nắm thông tin chi tiết.

Bạn có thể tham khảo thêm giá trị đền bù bảo hiểm ô tô Bảo Long sau:

Bảo Hiểm Tự Nguyện Bảo Long Cho Xe Ô Tô
Bảo Hiểm Tự Nguyện Bảo Long Cho Xe Ô Tô

>>> Đề xuất: Kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô 

4 Thanh Phong Auto – Địa Chỉ Mua Bảo Hiểm Ô Tô Uy Tín, Giá Tốt

Bên cạnh bảo dưỡng và sửa ô tô, Thanh Phong Auto còn cung cấp các loại bảo hiểm ô tô và dịch vụ sửa xe bảo hiểm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi hợp tác với nhiều thương hiệu bảo hiểm uy tín như Bảo Việt, Liberty… nên khách hàng không bị giới hạn mua bất kỳ loại bảo hiểm của hãng nào mà được lựa chọn dựa trên ưu nhược điểm từng dòng sản phẩm (thông tin do tư vấn viên Thanh Phong Auto cung cấp đầy đủ, chi tiết).

Review Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Long Có Tốt Không, Tra Cứu Giá Mới Nhất Cao Cấp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024
Mua Bảo Hiểm Ô Tô Tại Thanh Phong Auto

Đặc điểm dịch vụ bảo hiểm của Thanh Phong Auto:

 • Tư vấn viên am hiểu tường tận thông tin từng loại bảo hiểm, thường xuyên cập nhật chính sách mới, nhờ đó có thể hướng dẫn khách chọn gói dịch vụ bảo hiểm theo đúng nhu cầu.
 • Sửa xe ô tô bảo hiểm bởi kỹ thuật viên chuyên môn cao, máy móc hiện đại.
 • Thay thế phụ tùng xe chính hãng, hàng chất lượng cao.
 • Hỗ trợ khách hàng giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng.

Là đơn vị hoạt động lâu năm, Thanh Phong Auto hiểu rõ những mưu cầu của khách hàng để mang đến dịch vụ bán bảo hiểm, sửa xe bảo hiểm tốt nhất.

Hy vọng bài viết Review Bảo Hiểm Xe Ô Tô Bảo Long Có Tốt Không, Tra Cứu, Giá Mới Nhất sẽ hữu ích cho bạn. Khám phá thêm nhiều loại bảo hiểm ô tô của các thương hiệu khác trên website của chúng tôi nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên đề: Bảo Hiểm Xe Ô Tô

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<