Tiêu Chí Chọn Bộ Định Vị Xe Ô Tô Tốt Nhất

Tiêu Chí Chọn Bộ Định Vị Xe Ô Tô Tốt Nhất Chính Hãng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Đối với những người chưa có kinh nghiệm chọn mua thiết bị ô tô. Rất khó để họ có thể lựa chọn một thiết bị có chất lượng tốt nhất. Một trong những thiết bị theo xe ô tô khiến chủ xe trăn trở trong việc lựa chọn đó chính là thiết bị định vị ô tô. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm về việc lựa chọn bộ định vị xe ô tô. Nếu như bạn cũng quan tâm đến những sản phẩm này, đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Bộ Định Vị Ô Tô Sẽ Chỉ Mang Đến Chất Lượng Tốt Nhất Khi Bạn Lựa Chọn Sản Phẩm Phù Hợp, Có Nguồn Gốc Rõ Ràng.
Bộ Định Vị Ô Tô

Tiêu chí chọn thiết bị định vị ô tô tốt nhất

Theo như những gì mà các kỹ thuật viên chia sẻ, để lựa chọn được cho chiếc ô tô của mình một bộ định vị phù hợp thì cần dựa vào rất nhiều yếu tố. Điển hình nhất đó chính là:

 • Độ chính xác vị trí

Trên mỗi một sản phẩm định vị đều có thông tin chi tiết về thông số về độ chính xác của vị trí. Khi độ sai số càng nhỏ thì khả năng định vị chính xác lại càng cao.

 • Thời gian xác định vị trí

Bộ định vị nếu có thời gian xác định vị trí càng thấp thì thiết bị sẽ càng nhanh và nhạy hơn. Với tốc độ này, chỉ sau vài giây bạn có thể tìm thấy vị trí của xe trên bản đồ.

 • Khả năng tiêu hao điện

Vì bộ định vị ô tô lấy nguồn điện trực tiếp từ bình ắc quy. Vì vậy bộ định vị sẽ làm tiêu tốn ít điện năng hơn, hỗ trợ tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

 • Độ nhạy thu tín hiệu của định vị ô tô

Thông số này cho bạn biết được rằng bộ định vị ô tô có tốt hay không. Đơn vị thể hiện thông số này đó là: dBm. Khi giá trị dBm càng thấp thì thiết bị sẽ càng tốt. Nếu như bạn lựa chọn thiết bị có tích hợp pin dự phòng thì khi xe bị ngắt nguồn thiết bị vẫn sẽ hoạt động bình thường.

 • Phần mềm tiện dụng

Thiết bị sử dụng phần mềm định vị rất dễ sử dụng. Vì phần mềm sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Việt nên sau lần hướng dẫn đầu tiên bạn đã có thể thao tác dễ dàng.

Bên cạnh những tiêu chí trên thì khi lựa chọn bộ định vị ô tô bạn cần phải chú ý đến đơn vị cung cấp thiết bị. Chỉ có nơi cung cấp bộ định vị ô tô uy tín mới mang đến chất lượng sản phẩm tốt và chính sách bảo hành hoàn hảo.

Tiêu Chí Chọn Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất
Tiêu Chí Chọn Thiết Bị Định Vị Ô Tô Tốt Nhất

+ Đề xuất: 3 lưu ý khi sửa đồng hồ Taplo, công tơ mét ô tô

Lưu ý khi sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại

Khi sử dụng bộ định vị ô tô bằng điện thoại thông minh, mặc dù đơn giản nhưng bạn vẫn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

Lưu Ý Khi Sử Dụng Định Vị Ô Tô Bằng Điện Thoại
Lưu Ý Khi Sử Dụng Định Vị Ô Tô Bằng Điện Thoại
 • Bảo mật tài khoản quản lý

Khi bạn mua thiết bị định vị ô tô, bạn sẽ luôn được cấp một Server để quản lý thiết bị. Bạn có thể xem nó trên điện thoại, máy tính tùy theo nhu cầu của mình.

Bạn nên lưu ý rằng bảo mật phần mềm chỉ có duy nhất bạn biết. Vì nếu để người lạ biết được thì những vấn đề nghiêm trọng xảy ra.

Bạn không nên để nhiều người biết và đặc biệt là không nên để ai biết vị trí đặt thiết bị ở xe ô tô. Vì chỉ có như vậy mới đảm bảo chiếc xe luôn được an toàn, không bị mất trộm.

 • Phải tải đúng phần mềm và đăng nhập đúng thông tin

Rất nhiều chủ xe không đăng nhập được vào phần mềm điều khiển bộ định vị ô tô. Phần lớn nguyên nhân là do người dùng ô tô đã tải sai phần mềm. Một số chủ xe đăng nhập sai mật khẩu, sai tên.

Để có thể khắc phục vấn đề trên, bạn cần chọn đúng phần mềm đã được cấp. Đồng thời bạn phải đăng nhập đúng tên và mật khẩu. nếu quên mật khẩu hay tên thì bạn cần gọi cho đơn vị bán bộ định vị để được cung cấp lại.

Cài Đặt Đúng Phần Mềm Bộ Định Vị Ô Tô
Cài Đặt Đúng Phần Mềm Bộ Định Vị Ô Tô

+ Đề xuất: 3 Lưu ý khi độ gương chiếu hậu gập điện xe ô tô

Cài định vị ô tô mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho bạn

Khi chủ xe lắp đặt và sử dụng bộ định vị xe ô tô sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Có thể quan lý mọi hoạt động của xe ô tô như hướng di chuyển, tốc độ, vị trí, xem xe ô tô đã di chuyển được bao nhiêu km,…chỉ thông qua chiếc điện thoại.
 • Có thể kiểm soát cả đội xe với hàng chục, hàng trăm chiếc dựa vào một 1 nhân viên. Nhờ vậy mà có thể cắt giảm số nhân viên không cần thiết, tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản chi phí.
 • Chủ xe có thể xem lại hành trình di chuyển để kiểm soát tốt hơn.

  + Đề xuất: Kinh nghiệm lắp camera hành trình trên ô tô

  Lợi Ích Khi Sử Dụng Bộ Định Vị Ô Tô
  Lợi Ích Khi Sử Dụng Bộ Định Vị Ô Tô

Với những thông tin và lợi ích của bộ định vị xe ô tô. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm kiếm thấy cho mình một sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bạn nên tìm đến những nơi cung cấp bộ định vị uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Bạn đang xem bài viết 2 Kinh Nghiệm và 4 Tiêu Chí Chọn Bộ Định Vị Xe Ô Tô trong chuyên mục Blog Tổng Hợp của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Rate this post


Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<