2 Lưu Ý Bảo Dưỡng Xe Ô Tô Chuyên Chạy Grab Bạn Nên Biết

2 Lưu Ý Bảo Dưỡng Xe Ô Tô Chuyên Chạy Grab Bạn Nên Biết Bảo Đảm Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024
Ngày cập nhật mới nhất: 16/12/2022

Đảm bảo xe ô tô luôn sáng bóng và bền luôn là cách hiệu quả để những tài xế chạy grab thu hút khách hàng. Tuy vậy, mỗi chiếc xe grab đều cấu thành từ nhiều bộ phận khác nhau và đâu là trọng tâm khi  bảo dưỡng xe ôtô chuyên chạy grab đang là câu hỏi chung của mọi người. Đừng lo lắng, hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý bảo dưỡng xe này để bạn có thể tham khảo.

Bảo Dưỡng Xe Ôtô Chuyên Chạy Grab Giúp Tăng Độ Bền Và Tính Thẩm Mỹ Của Xe
Bảo Dưỡng Xe Ôtô Chuyên Chạy Grab Giúp Tăng Độ Bền Và Tính Thẩm Mỹ Của Xe

2 Lưu Ý Bảo Dưỡng Xe Ô Tô Chuyên Chạy Grab Bạn Nên Biết

1. Tuân thủ các bước bảo dưỡng xe ôtô chuyên chạy grab

  • Kiểm tra lốp xe để đảm bảo sự an toàn và sự vận hành êm ái trong suốt chuyến đi. Thông thường, bạn nên thay lốp này sau khi đã đi quãng đường 50.000 km.
  • Kiểm tra dầu nhớt giúp xe grab vận hành trơn tru hơn. Để kiểm tra dầu, bạn hãy sử dụng que thấm dầu để kiểm tra mức dầu. Trường hợp mức dầu thấp thì hãy châm thêm vào. Mỗi tuần, bạn nên kiểm tra dầu và thay chúng sau khi xe grab chạy khoảng 10.000 km.
  • Kiểm tra mực nước làm mát và bổ sung chúng tối thiểu 2 năm 1 lần.
  • Kiểm tra cửa, kính chắn gió, đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và không có một lỗ hổng. Vì điều này ảnh hưởng tới sự an toàn của bạn cũng như người ngồi trong xe grab.
  • Kiểm tra dây an toàn và nếu chúng bị mòn, hư hỏng thì bạn nên thay thế.
  • Kiểm tra ắc quy mỗi tháng để đảm bảo chúng luôn hoạt động tốt.
  • Định kỳ nên thay hệ thống phanh trên xe ô tô chuyên chạy grab để đảm bảo hiệu quả phanh luôn đạt chuẩn.
  • Kiểm tra độ sáng của hệ thống đèn, nhất là đèn pha. Trường hợp chúng bị lệch sẽ gây ra sự mất tập trung và bạn sẽ khó khăn trong việc điều khiển xe hơn.
  • Vệ sinh nội thất xe kỹ lưỡng qua việc kết hợp dụng cụ và dung dịch chuyên dụng. Qua đó giúp chiếc xe grab luôn bền mới và sáng bóng hơn.
Các Bạn Cần Tuân Thủ Các Bước Bảo Dưỡng Xe Ôtô Chuyên Chạy Grab Chuyên Nghiệp
Các Bạn Cần Tuân Thủ Các Bước Bảo Dưỡng Xe Ôtô Chuyên Chạy Grab Chuyên Nghiệp

+ Note: 2 lưu ý khi phủ ceramic 9H xe ôtô giúp bảo vệ lớp sơn hiệu quả

2. Tìm đến garage uy tín để nhân viên tiến hành bảo dưỡng xe ôtô chuyên chạy grab

Trên thực tế có một số bộ phận của xe ô tô grab mà bạn có thể tự kiểm tra, vệ sinh và thay thế định kỳ được. Chẳng hạn như nước làm mát, dầu trợ lực lái, dầu động cơ, nội thất xe ô tô… Tuy vậy, đối với các bộ phận quan trọng như động cơ, hộp số, hệ thống phanh thì bạn cần phải đưa xe tới garage uy tín.

Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, vững tay tiến hành bảo dưỡng xe ô tô grab theo quy trình chuyên nghiệp. Đối với các trường hợp xuất hiện dấu hiệu hỏng hóc nặng thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện đạt chuẩn chất lượng. Qua đó giúp chiếc xe ô tô grab của bạn hoạt động tốt trở lại và luôn bền đẹp.

Để Xe Ô Tô Grab Luôn Vận Hành Êm Ái Thì Định Kỳ Bạn Nên Đưa Xe Tới Garage Uy Tín Để Được Bảo Dưỡng
Để Xe Ô Tô Grab Luôn Vận Hành Êm Ái Thì Định Kỳ Bạn Nên Đưa Xe Tới Garage Uy Tín Để Được Bảo Dưỡng

Trên đây đã chia sẻ 2 lưu ý bảo dưỡng xe ô tô chuyên chạy grab. Qua đó, để chiếc xe của mình luôn sáng bóng và đảm bảo sự an toàn trong suốt chuyến đi, định kỳ theo lịch bảo dưỡng của nhà sản xuất, bạn hãy đưa xe tới garage uy tín. Tại đây, xe grab của bạn sẽ được nhân viên tiến hành kiểm tra và xử lý các sự cố khi xe có dấu hiệu bất thường.

Bạn đang xem bài viết 2 Lưu Ý Bảo Dưỡng Xe Ô Tô Chuyên Chạy Grab Bạn Nên Biết trong chuyên mục Blog Tổng Hợp của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Rate this post
Chuyên đề: Blog Tổng Hợp

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<