Chăm Sóc Nội Thất Xe Ô Tô

Chăm Sóc Nội Thất Xe Ô Tô 1 Thanh Phong Auto HCM

Cũng giống như nhiều đồ dùng khác, sự xuống cấp của nội thất xe diễn ra hết sức từ từ và có thể khiến cho người sử dụng không nhận ra sự khác biệt của ngày hôm nay so với ngày hôm qua hoặc một vài ngày trước đó. Chính vì vậy, việc lơ đễnh hoặc chủ quan, cộng với quá trình sử dụng thiếu ý thức trong một khoảng thời gian đủ dài sẽ làm cho nội thất xe bị hủy hoại tới mức rất tồi tệ lúc nào không hay.

Sự chăm sóc chuyên nghiệp với những hóa chất chuyên dùng. Các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc xe hơi khuyên rằng không thể coi nhẹ một hạng mục nào trong quá trình chăm sóc nội thất xe ở Việt Nam. Ghế thường xuyên phải chịu áp lực lớn do người ngồi, táp lô thì thường bị bạc màu do nắng nóng, các gioăng cao su thì có nguy cơ lão hóa nhanh do thời tiết thất thường.

Đến với THANH PHONG AUTO, quý khách sẽ hài lòng với một không gian nội thất hoàn hảo bằng sự kết hợp một giải pháp vận hành công nghiệp hỗ trợ của Đức, sau đây là quy trình căn bản.

Chăm Sóc Nội Thất Xe Ô Tô 2 Thanh Phong Auto HCM

Vệ sinh nội thất ô tô là việc làm cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo một không gian sạch sẽ, trong lành cho ô tô giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân

+ Note: Dịch Vụ Vệ Sinh Hệ Thống Phanh Thắng

Hút bụi theo trình tự từ bên lái sang bên phụ

Tẩy những vết bẩn khó làm sạch như: dầu mỡ, nhựa đường,… bằng hóa chất chuyên dụng WURTH

Vệ sinh trần xe –  taplo, bảng điều khiển –  bộ ghế

Làm sạch thảm và ghế ngồi. Dùng bình phun sương WURTH , pha loãng hóa chất đậm đặc theo hướng dẫn sử dụng. Xịt hóa chất trực tiếp vào miếng đánh nội thất chuyên dụng, đánh đều hóa chất trên bề mặt. Sau đó dùng máy hut bụi hút hoặc khăn mềm lau lại.

Vệ sinh cánh cửa – cốp xe –  sàn xe

Bảo Dưỡng và kiểm tra toàn bộ nội thất

Kiểm tra lại toàn bộ nội thất xem có bị sót chỗ nào không, sót phải làm lại ngay.

Đối với từng chất liệu làm nội thất khác nhau thì cũng phải sử dụng hoá chất dưỡng chuyên dụng khác nhau.

Chăm sóc toàn diện sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn

 

Xem Thêm Các Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Hơi Khác:

Liên Hệ Với Thanh Phong Auto Để Nhận Báo Giá Dịch Vụ Vệ Sinh, Chăm Sóc Nội Thất Xe Hơi Mới Nhất. Click liên hệ Tại Đây

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<