Bảo Hiểm Cho “Xế Cưng”- Có Nên Tham Gia?

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng"- Có Nên Tham Gia? cao cấp Garage Thanh Phong Auto HCM 2023
Chuyên MụcBảo Hiểm Cho “Xế Cưng”- Có Nên Tham Gia?

Bảo Hiểm – có lẽ đã qua cái thời mà mọi người hay ngại ngùng khi đề cập đến, bởi vốn dĩ Bảo Hiểm là công cụ quản lý và hạn chế rủi ro rất hiệu quả. Trong phạm vi của những chiếc”xế yêu”, Thanh Phong Auto xin gởi đến các bạn vài điều về Bảo Hiểm ô Tô, mong góp phần chăm sóc, giữ gìn…. thêm hoàn hảo.

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng"- Có Nên Tham Gia? cao cấp Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Bảo hiểm xe ô tô là gì? Có nên mua hay không? Khi mua xe bạn cần có những loại bảo hiểm nào?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc

Bảo hiểm dân sự xe ô tô, còn được gọi là bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe đối với bên thứ ba, là một trong những loại bảo hiểm ô tô quan trọng nhất. Hiện nay, luật giao thông quy định bắt buộc các phương tiện khi tham gia giao thông phải được mua loại bảo hiểm này.

Ngoài ra còn loại hình bảo hiểm không bắt buộc, là gói bảo hiểm rất cần thiết vì có tác dụng chia sẻ cùng chủ xe chi phí sửa chữa khi xảy ra các sự kiện bất ngờ không lường trước được như mất cắp, va chạm, tai nạn bất ngờ ngoài ý muốn, góp phần giảm thiệt hại về tài chính khi có rủi ro cần bảo hiểm.

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng"- Có Nên Tham Gia? cao cấp Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

+ Note: Những Lưu Ý Khi Chọn Nơi Sửa Chữa – Bảo Dưỡng Ô Tô

Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái xe

Là loại hình bảo hiểm không bắt buộc nhưng cực kỳ hữu ích cho người tham gia giao thông.

Đối tượng bảo hiểm: tính mạng, sức khỏe của người được chuyên chở trên xe cơ giới (không phải với tư cách là hành khách) .

Đối với gói bảo hiểm này thì công ty bảo hiểm sẽ thanh toán thiệt hại về thương tật thân thể hoặc tử vong cho người đang ở trên xe, khi lên xe hoặc khi xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Bảo hiểm vật chất ô tô

Là loại hình bảo hiểm không bắt buộc nhưng rất hữu ích cho chủ xe ô tô.

Gói bảo hiểm vật chất chuẩn bao gồm: tổn thất toàn bộ, mất cấp toàn bộ, tổn thất bộ phận, bảo hiểm thủy kích (ngập nước).

Tùy vào chính sách của từng hãng bán bảo hiểm, người mua sẽ thấy có sự khác biệt về điều kiện áp dụng, quyền lợi, mức giá bảo hiểm và thường được tính theo % giá trị của xe. … Hoặc tùy vào gói bảo hiểm chọn mua mà khách hàng sẽ có được các dịch vụ đi kèm phù hợp với nhu cầu và khả năng kinh tế của mình.

Những lưu ý khi chọn mua bảo hiểm vật chất xe ô tô

Tùy vào khả năng tài chính cũng như môi trường đi lại của mình mà người mua cân nhắc chọn gói Bảo hiểm cho phù hợp, để đi sâu về phần này, Thanh Phong Auto sẽ truyền tải thông điệp ở bài sau.

Bảo Hiểm Cho "Xế Cưng"- Có Nên Tham Gia? cao cấp Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn, hãy liên lạc với chúng tôi:

Bạn đang xem bài viết Bảo Hiểm Cho “Xế Cưng”- Có Nên Tham Gia? trong chuyên mục Chia Sẻ Kinh Nghiệm tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 Lời Bình

 • Huệ 19 Tháng Tư, 2019

  Mua bảo hiểm để chia sẻ rủi ro các bạn à!

  Reply


 • Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

  *Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

   

  >> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

  Rate this post