Top 7 Nơi Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Nghệ An Uy Tín

Top địa chỉ dạy nghề điện, điện tử tại Nghệ An uy tín

Hầu hết các bộ phận trên ô tô hiện đại sẽ được điều khiển bằng hệ thống điện – điện tử. Bởi vậy, nguồn nhân lực giỏi trong lĩnh vực điện – điện tử ô tô đang rất được thị trường cần đến. Nghề điện ô tô rất khó, để trở thành một thợ giỏi thì người học cần được rèn giũa trong môi trường đào tạo bài bản từ lý thuyết đến thực hành.

Nhận thấy tiềm năng của nghề này, bạn đang tìm nơi dạy điện – điện tử ô tô uy tín ở Nghệ An để theo học. Dưới đây là các địa chỉ đào tạo chất lượng tốt mà bạn có thể tham khảo.

1 Trường Đại Học Vinh

Tại Trường Đại học Vinh, sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô được trang bị kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về điện – điện tử ô tô, động cơ đốt trong, sửa chữa và kiểm định ô tô… Nhà trường chú trọng đầu tư khu dạy lý thuyết, khu trưng bày mô hình, khu thực hành… để tạo môi trường tiếp thu kiến thức lý tưởng cho sinh viên. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, phương pháp giảng dạy hiện đại và tâm huyết với nghề.

Đặc biệt, nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên thực tập tại các xưởng sản xuất phụ tùng ô tô, trung tâm bảo dưỡng ô tô, xưởng lắp ráp ô tô, showroom ô tô lớn trên địa bàn.

Trường Đại Học Vinh - Tuyển sinh ngành điện tử ô tô tại Nghệ An
Trường Đại Học Vinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An.

2 Trường Đại Học Công Nghiệp Vinh

Trường Đại Học Công Nghiệp Vinh dạy nghề điện – điện tử ô tô với cam kết sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cứng cáp, đáp ứng các yêu cầu của thị trường tuyển dụng.

Với chương trình học thực tế, giáo trình thiết kế bài bản – chắt lọc kỹ càng, giảng viên chuyên môn cao, Trường Đại Học Công Nghiệp Vinh trang bị cho học viên đầy đủ các kiến thức, kỹ năng hành nghề, tác phong công việc… cần có để trở thành thợ điện – điện tử ô tô giỏi.

Đặc biệt, mức học phí của ngôi trường này khá hợp lý – phù hợp với điều kiện của nhiều học viên. Những học viên hộ nghèo, mồ côi… sẽ được hưởng chính sách miễn giảm học phí.

Ngành điện, điện tử ô tô tại Trường Đại Học Công Nghiệp Vinh
Trường Đại Học Công Nghiệp Vinh

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 26 Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, Nghệ An.

3 Trường Cao Đẳng Nghề Số 4 – Bộ Quốc Phòng

Trường Cao Đẳng Nghề Số 4 – Bộ Quốc Phòng đào tạo nghề điện – điện tử ô tô chuyên nghiệp với bậc học cao đẳng và trung cấp. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của trường sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ thuật điện – điện tử ô tô cho học viên thông qua chương trình học mang tính thực tế cao.

Đặc biệt, 100% học viên tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm ở trong nước với mức lương ổn định.

Trường Cao Đẳng Nghề Số 4 - Bộ Quốc Phòng Nghệ An
Trường Cao Đẳng Nghề Số 4 – Bộ Quốc Phòng Nghệ An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 27 Đường Hoàng Phan Thái, TP. Vinh, Nghệ An.

4 Trường Cao Đẳng Việt – Đức Nghệ An

Trường Cao Đẳng Việt – Đức Nghệ An cũng là địa chỉ tin cậy cho những ai cần học điện – điện tử ô tô hệ trung cấp, cao đẳng. Nhờ đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất đầy đủ – hiện đại mà học viên của trường được đào tạo trong môi trường hiệu quả.

Khung chương trình dạy điện – điện tử ô tô của trường được thiết kế phù hợp với nhu cầu của thị trường, đảm bảo học viên ra nghề làm được việc. Tỷ lệ học viên nghề điện ô tô của Cao Đẳng Việt – Đức Nghệ An tốt nghiệp có việc làm ổn định ở mức trên 85%.

Trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An
Trường Cao Đẳng Việt – Đức Nghệ An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 315 Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An.

5 Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An

Đào tạo nghề gắn liền với nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và thị trường lao động hiện nay, Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An được đông đảo học viên ở Nghệ An chọn học điện – điện tử ô tô.

Đội ngũ giảng viên của trường có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và niềm yêu nghề mãnh liệt, mong muốn truyền đạt kiến thức nghề đến sinh viên một cách gãy gọn, thực tế, dễ hiểu. Các tài liệu, giáo trình dạy ứng dụng trong chương trình đào tạo điện ô tô đều được xét duyệt kỹ càng trước khi sử dụng.

Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An
Trường Cao Đẳng Kinh Tế – Kỹ Thuật Số 1 Nghệ An

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km1 Đại Lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An.

6 Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Học điện tử ô tô ở Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, học viên được đào tạo toàn diện về kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề, kỹ năng giao tiếp, tác phong công nghiệp. Giáo viên khoa công nghệ ô tô của trường đạt 100% trình độ đại học, trong đó 75% đã tốt nghiệp cao học.

Quá trình học, học viên được thực hành, thực tập tại các gara, trung tâm sửa chữa – bảo dưỡng ô tô để có kinh nghiệm thực tế, đảm bảo tay nghề vững vàng khi tốt nghiệp.

Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc
Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hồ Tông Thốc, TP.Vinh, Nghệ An.

7 Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto: Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Chất Lượng Cao

Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô – Thanh Phong Auto đào tạo khóa học điện – điện tử ô tô ngắn hạn chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Với chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, toàn diện, bám sát thực tế, học viên của trung tâm sẽ được trang bị đầy đủ hành trang kiến thức, kỹ năng nghề cần thiết để trở thành người thợ giỏi.

Chương trình lý thuyết 20% - Ngắn gọn, chuyên sâu - Giáo trình hãng & Đại học Bách Khoa HCM
Chương trình lý thuyết 20% – Ngắn gọn, chuyên sâu – Giáo trình hãng & Đại học Bách Khoa HCM
Thực hành 80 % - Thực tế cầm tay chỉ việc tại Gara - Tiếp xúc nhiều dòng xe đời mới
Thực hành 80 % – Thực tế cầm tay chỉ việc tại Gara – Tiếp xúc nhiều dòng xe đời mới

Trung tâm dù ở HCM nhưng vẫn được nhiều học viên ở Nghệ An tin chọn bởi:

  • Thời gian đào tạo ngắn, linh hoạt thời gian biểu.
  • Được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên ưu tú của Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh và kỹ thuật viên giỏi tại Thanh Phong Auto.
  • Giáo trình biên soạn – chắt lọc từ các nguồn tài liệu chính thống, uy tín và kinh nghiệm làm nghề điện – điện tử ô tô trong nhiều năm qua.
  • Số lượng học viên giới hạn từ 9 – 25 người để đảm bảo chất lượng dạy học.
  • Học thực hành chiếm 80% khóa học, thực tập ở các gara sửa chữa lớn.

Trên đây là Top Địa Chỉ Dạy Nghề Điện – Điện Tử Ô Tô Ở Nghệ An để bạn tham khảo. Chúc bạn tìm được chỗ học tốt, phù hợp nhất để làm “bàn đạp” cho hành trình phát triển sự nghiệp sau này.

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<