CHÍNH THỨC CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY

CHÍNH THỨC CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY 1

Suachua Oto Thanh Phong xin thông báo đến Quý Khách Hàng như sau:
– Công ty chúng tôi đã chính thức ngưng hoạt động tại địa điểm cũ tại 208/14 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng quận 7 và chính thức di dời sang địa điểm mới là 793/57/3 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng Quận 7 cách địa điểm cũ khoảng 1km ( Sơ đồ di dời theo hình đính kèm bên dưới).
– Trong thời gian xây dựng xưởng mới chúng tôi vẫn duy trì phục vụ Quý Khách Hàng kiểm tra xe, bảo dưỡng định kì và sửa chữa nhanh…
– Trong quá trình di dời mở rộng xưởng dịch vụ lần này chúng tôi đã nâng cấp nhiều trang thiết bị để phục vụ tốt hơn cho quý khách hàng như: Phòng sơn tiêu chuẩn, phòng sơn nhanh, trang bị thêm 2 cầu nâng có cổng… và tăng cường đội ngũ TKV nhiều năm kinh nghiệm nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu của Khách Hàng.
Mong quý khách hàng hài lòng và luôn ủng hộ THANH PHONG AUTO chúng tôi.
Xin chân thành cảm ơn !!!

CHÍNH THỨC CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY 2

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<