THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY

- THÔNG BÁO CHUYỂN ĐỊA ĐIỂM CÔNG TY
Ngày cập nhật mới nhất: 13/07/2024

THÔNG BÁO

V/v: Thay đổi địa điểm làm việc.

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC.

Công ty TNHH MTV THANH PHONG AUTO xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng ủng hộ từ Quý khách hàng và sự hợp tác chân thành của các đối tác trong thời gian vừa qua. Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch, xưởng sửa chữa của công ty như sau:

  1. Văn phòng giao dịch cũ:

Địa chỉ: 208/14 KP2, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TPHCM.

Điện thoại:    08 37755429

Fax:             08 37751046

  1. Văn phòng giao dịch mới:

Địa chỉ: Số 793/57/3 Trần Xuân Soạn, P.Tân Hưng, Quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại:    08 37755429

Fax:             08 37751046

Hiện tại công ty chúng tôi đang từng bước triển khai tiến hành các thủ tục di dời. Nên các giao dịch kinh doanh, thư tín, bảo hành, dịch vụ sửa chữa, … vẫn còn hoạt động tại địa chỉ cũ, mọi chức năng hoạt động và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Công ty chúng tôi  sẽ thông báo cụ thể đến Quý khách hàng ngày chính thức di dời đến địa chỉ mới.

Trân trọng!

Rate this post
Chuyên đề: Thông Báo

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling, BYD.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<