Chọn Garage Ngoài Hay Vào Hãng Bảo Dưỡng “Xế Cưng”?

Chọn Garage Ngoài Hay Vào Hãng Bảo Dưỡng "Xế Cưng"? 1 Thanh Phong Auto HCM

Nên chọn gara bảo dưỡng sửa xe ô tô ngoài hay gara chính hãng? Như vấn đề đã nêu thì mỗi nơi đều có những ưu khuyết điểm riêng, Thanh Phong Auto gởi đến quý anh chị và các bạn vài gợi ý sau đây mong là sẽ hữu ích với anh chị và các bạn…

Chọn Garage Ngoài Hay Vào Hãng Bảo Dưỡng "Xế Cưng"? 2 Thanh Phong Auto HCM

Thanh Phong Auto – 1 Góc Khu Vực Sửa Chữa Chung

Sẽ là lý tưởng nếu như có một nơi có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu của mọi khách hàng, rất tiếc là không thể có. Trong hãng hay gara ngoài đều có những ưu khuyết điểm riêng. Cái chúng tôi khuyên các bạn chọn lựa – trên thực tế là sự phù hợp của mình, tùy vào điều kiện và hoàn cảnh cá nhân từng người các bạn có thể tham khảo các gợi ý sau đây:

Các Anh chị nên vào Hãng khi:

– Anh chị sở hữu xe lần đầu, xe mới( còn trong thời gian bảo hành– thông thường hiện nay xe mới được bảo hành tầm 2-3 năm tùy thương hiệu. Trong thời gian bảo hành này nếu các bạn ra ngoài làm đôi khi sẽ gặp khó khăn nếu như không may xe mình rơi vào trường hợp có phát sinh lỗi trong quá trình sản xuất hay lắp ráp, mà các bạn biết đấy cái này thì vẫn hay xảy ra dù xe bạn mua thuộc dòng cao cấp hay phổ thông, tin các hãng triệu hồi hay sửa chữa chính là lỗi này…. khi đó hãng có thể từ chối bảo hành…)

– Anh chị không biết và cũng không cần biết về kỹ thuật…( dĩ nhiên anh chị xuất sắc ở lĩnh vực chuyên môn khác rồi…)

– Anh chị không có thời gian để tìm hiểu, cũng không có mối quan hệ với bất kỳ gara bên ngoài nào để tìm hiểu xem gara nào là làm tốt, chất lượng và tin cậy…

– Và cuối cùng là anh chị phải chịu chi nhiều tiền cho các dịch vụ của mình…( trên thực tế là anh chị phải thanh toán cho chi phí dich vụ mình sử dụng +giá trị thương hiệu của hãng…)

– Khi anh chị thuộc nhóm này, anh chị hãy an tâm vì xế cưng của mình được Chính Hãng chăm sóc ( nói vui vậy thôi chứ thật ra thì là 1doanh nghiệp nào đó được Hãng nó ủy quyền làm đại lý dịch vụ cho nó thôi) về cơ bản chất lượng sẽ đạt một mức nào đó chấp nhận được.

Chọn Garage Ngoài Hay Vào Hãng Bảo Dưỡng "Xế Cưng"? 3 Thanh Phong Auto HCM

Nếu các bạn không thuộc nhóm bên trên thì lời khuyên của chúng tôi là các bạn hãy sử dụng dịch vụ của các gara bên ngoài và khi chọn gara bên ngoài thì lưu ý với các bạn là phải quan tâm tìm hiểu xem chất lượng dịch vụ và giá cả của gara đó như thế nào nhé!

Xem Thêm Các Bài Viết Về Chia Sẻ Kinh Nghiệm Khác Của Thanh Phong Auto Sau Đây:

Chọn Garage Ngoài Hay Vào Hãng Bảo Dưỡng “Xế Cưng” (P2)

Chọn Garage Ngoài Hay Vào Hãng Bảo Dưỡng “Xế Cưng” (P1)

Top 07 Lưu Ý Khi Chọn Địa Chỉ Bảo Dưỡng Xe Ô Tô

Thanh Phong Auto rất vui khi được phục vụ các bạn, hãy liên lạc với chúng tôi:

Địa Chỉ:

793/57/3 KP4 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh

Email: phongdichvu@thanhphongauto.com

Website: https://thanhphongauto.com/

ĐT: (028) 37755429 – Fax: (028) 37751046

Hotline: 0934 79 71 79 – 0913 11 93 93 – 0931 79 67 90 – 0931 79 77 90

Tổng đài CSKH: 1900636127- 0934222763

Xem vị trí của trụ sở và chi nhánh của Thanh Phong Auto trên Google Maps

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<