Có Gì Tại Sân Chơi Xe Hội Lớn Nhất Việt Nam?

Có Gì Tại Sân Chơi Xe Hội Lớn Nhất Việt Nam? 1

Triển lãm ôtô Việt Nam 2016 lần thứ 12 sẽ chính thức khai cuộc vào ngày 5.10 tới với sự tham gia của 12 thương hiệu xe lớn và gần 100 mẫu xe trưng bày. Đây là sự kiện thường niên của các thành viên Hiệp hội các nhà sản xuất xe Việt Nam (VAMA) và được kỳ vọng sẽ mang đến người tiêu dùng cái nhìn toàn cảnh về xu hướng tiêu dùng ôtô trong nước thông qua thiết kế và công nghệ xe hơi mới nhất.

Khác với mọi năm, điểm nhấn của sân chơi năm nay sẽ là các dòng xe du lịch hạng nhỏ, hạng trung hướng tới phần đông đối tượng khách hàng.

Các dòng xe đinh của năm nay sẽ là Chevrolet Trax, Ford Explorer 2017, Isuzu mu-X, Kia Optima, Mazda CX-5, Lexus GS200t… Phân khúc xe thương mại và chuyên dụng cũng được mạnh tay đầu tư với sự góp mặt của thương hiệu FUSO, Hyundai hay Kamaz.

Ngoài các dòng xe mới, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 12 còn có sự góp mặt của hơn 80 gian hàng với hàng nghìn linh – phụ kiện ô tô từ các đơn vị công nghiệp phụ trợ, sản phẩm bảo hiểm, ngân hàng. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 05 đến 09.10.2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế và dự kiến thu hút khoảng 150.000 lượt khách tham quan.

Những mẫu xe mới sẽ góp mặt tại triển lãm xe nội lớn nhất Việt Nam:

Có gì tại sân chơi xe nội lớn nhất Việt Nam? - Ảnh 1.

Lexus GS200t

Có gì tại sân chơi xe nội lớn nhất Việt Nam? - Ảnh 2.

Chevrolet Trax mới

Có gì tại sân chơi xe nội lớn nhất Việt Nam? - Ảnh 3.

Kia Optima

Có gì tại sân chơi xe nội lớn nhất Việt Nam? - Ảnh 4.

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<