Giải đáp 4 thắc mắc về chăm sóc xe hơi

Giải đáp 4 thắc mắc về chăm sóc xe hơi 1

Từ lâu, thuật ngữ “Chăm sóc ô tô” không còn xa lạ với các chủ xe. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người đang băn khoăn, chăm sóc ô tô liệu thực sự có cần thiết và chăm sóc ở đâu thì tốt? Trong bài viết lần này tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc chăm sóc xe hơi của mình.

Chăm sóc xe hơi là gì?

Chăm sóc xe hơi không chỉ đơn giản là rửa xe, bảo dưỡng xe hay thay dầu máy… Chăm sóc xe bao gồm từ ngoại thất đến nội thất, động cơ và rất nhiều những vấn đề liên quan khác khi sử dụng ô tô. Chăm sóc xe hơi là để đảm bảo rằng chiếc xế yêu của bạn có thể vận hành êm ái và mang lại sự an toàn tuyệt đối khi lăn bánh trên đường.

Giải đáp 4 thắc mắc về chăm sóc xe hơi 2

Chăm sóc xe hơi có cần thiết hay không?

Trong quá trình sử dụng xe, chủ xe không tránh khỏi các tình trạng va quẹt, hỏng hóc hay xuống cấp xe vậy nên việc chăm sóc xe là rất cần thiết để xe của bạn không bị “tã” theo thời gian. Nhất là các bộ phận khó vệ sinh khi để lâu như khoang động cơ – nơi hội tụ của rất nhiều vị khách không mời mà đến. Và nếu có bạn có ý định đổi xe hay lên đời xe thì lại cực kỳ phải chú tâm vào việc chăm sóc xế cưng của mình nếu không muốn xe bị “mất giá”.

ve-sinh-noi-that-o-to-chuyen-nghiep-tin-cay

Tự chăm sóc xe hơi tại nhà có được không?

Chăm sóc xe không đơn thuần chỉ là rửa xe hay xịt thơm nội thất cho xe. Nó bao gồm rất nhiều công đoạn. Bạn tự vệ sinh tại nhà thì cũng được thôi, nhưng tôi thì khuyên là không nên. Vì sao ư? Vì đơn giản chúng ta không thể hiểu hết về xe, nhỡ chẳng may làm hỏng một bộ phận nào đó thì đúng là “một lần không tốn, bốn lần không xong”.

ve-sinh-khoang-dong-co-dung-dich-1

Vì sao nên chọn xưởng dịch vụ Thanh Phong Auto để chăm sóc xe?

Để chăm sóc xe đúng chuẩn, yêu cầu xưởng dịch vụ chăm sóc xe ô tô phải có máy móc, trang thiết bị hiện đại, cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, am hiểu các dòng xe và giàu kinh nghiệm. Đó gọi là dịch vụ chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp.

Với giá trị cốt lõi ” Trung thực – Tận tâm – Trách nhiệm – Chia sẻ” Thanh Phong Auto tự tin có thể mang đến cho Khách hàng sử dụng xe ô tô Dịch vụ sửa chữa bảo trì chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng. Chất lượng dịch vụ thì đạt chuẩn và làm hài lòng tất cả các chủ xe đã đến đây.

Nguồn: 24h.com.vn

 

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<