Hệ Thống Lái – Steering & Suspension

Hệ Thống Lái - Steering & Suspension 1 Thanh Phong Auto HCM

Kiểm tra, tinh chỉnh cân bằng hệ thống lái

Hệ thống lái-treo trên ô tô là một bộ phận của Khung gầm, bộ phận bao gồm tất cả các phần phía dưới bụng xe như: Bộ phận giảm sốc gồm phuộc, ti phuộc, ống xoắn, nhíp… Tất cả những phần này nhằm giúp người ngồi trên xe được êm ái khi đi trên những đoạn đường gập ghềnh.

Hệ Thống Lái - Steering & Suspension 2 Thanh Phong Auto HCM

+ Note: Sửa Chữa Làm Đồng Xe Hơi

Kiểm tra bảo trì & bảo dưỡng định kỳ thường xuyên sẽ giúp những bộ phận quan trọng trong Hệ thống lái duy trì sự ổn định chức năng và tiết kiệm chi phí nếu phải sửa chữa những bộ phận trên.

Một ví dụ thực tế là khi hệ thống lái cân bằng giúp bánh xe đều hàng, và điều này làm giảm sự hao mòn lốp xe, kéo dài tuổi thọ lốp giúp Quý khách tránh hao phí tiền bạc vì phải thường xuyên thay lốp mới.

Bạn đang xem bài viết Hệ Thống Lái – Steering & Suspension trong chuyên mục Dịch Vụ Chăm Sóc Xe tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<