Học Sửa Chữa Ô Tô Ngắn Hạn – Cấp Tốc Ở Đâu HCM

Học Sửa Chữa Ô Tô Ngắn Hạn - Cấp Tốc Ở Đâu HCM
Ngày cập nhật mới nhất: 13/04/2023

Bạn là sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp/Cao đẳng/Đại học về công nghệ và kỹ thuật ô tô, cần nâng cao kỹ năng thực hành?
Hay đang theo đuổi nghề sửa ô tô, muốn năng cao kỹ thuật, tay nghề nhanh chóng?

Nếu đang muốn tìm một khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn, linh động thời gian nhưng chưa biết học ở đâu tại Hồ Chí Minh, chương trình học ra sao, học phí thế nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Thanh Phong Auto sẽ giới thiệu top những trung tâm đào tạo sửa chữa ô tô cấp tốc tốt nhất TP HCM.

Địa Chỉ Học Nghề Sửa Chữa Ô Tô Ngắn Hạn, Cấp Tốc Tại HCM

Thanh Phong Auto

Thanh Phong Auto là một trong những trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng ô tô uy tín nhất tại TpHCM. Với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực giỏi nghề, đáp ứng nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực dịch vụ – sửa chữa ô tô, sau hơn 10 năm hoạt động, Thanh Phong Auto đã ký kết với trường Đại Học Bách Khoa nhằm cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

Khóa học sửa chữa ô tô ngắn hạn, cấp tốc
Thanh Phong Auto đã ký kết với trường Đại Học Bách Khoa nhằm cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp

Các khóa học tại Thanh Phong Auto đa dạng từ cơ bản, trung cấp đến chuyên sâu về sửa chữa – bảo dưỡng ô tô. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên mở các lớp về Cố vấn dịch vụ ô tô, Tiếng Anh chuyên ngành ô tô,… nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Thanh Phong Auto chuẩn bị kỹ càng từ giáo trình, lộ trình và môi trường học tập chuyên nghiệp. Học viên có thể linh động học khóa ngắn hạn (một vài buổi) hoặc dài hạn (2-6 tháng) đều được.

Buổi học lý thuyết tại Thanh Phong Auto
Buổi học lý thuyết tại Thanh Phong Auto
Học sửa ô tô vừa học vừa làm
Học viên được thực hành thực tế nhờ Thanh Phong có 2 gara lớn tại HCM

Những điểm mạnh tại Thanh Phong Auto mà không phải trung tâm nào cũng có:

  • Trang bị đầy đủ từ giáo trình, tài liệu học, nội dung giáo trình thực tế, đầy đủ, không lan man.
  • Chương trình học xen kẽ lý thuyết – thực hành, học đến đâu làm đến đó để học viên nắm chắc tay nghề.
  • Đội ngũ giáo viên là những kỹ thuật viên nòng cốt tại Thanh Phong Auto cùng các kỹ sư, chuyên gia tại Đại học Bách Khoa.
  • Thực hành và thực tập tại 2 gara lớn của Thanh Phong Auto hoặc các gara đối tác – học viên sẽ có cơ hội làm việc với hầu hết dòng xe trên thị trường.
  • Có cam kết về chất lượng đầu ra và giới thiệu việc làm khi học viên hoàn tất các khóa học.

Đặc biệt, Thanh Phong Auto có chuẩn đầu vào và đầu ra cao nên chỉ nhận giới hạn số học viên (tối đa 15-20 học viên/lớp). Nhờ vậy mà học viên sẽ được đào tạo và kèm thực hành một cách kỹ càng nhất.

Địa chỉ học nghề ô tô tại Gara ngắn hạn, cấp tốc
Thanh Phong Auto – Là địa chỉ được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn

Thông tin liên hệ:

  • Chi nhánh 1: 68B Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q. 7, Tp. HCM.
  • Chi nhánh 2: 1260 Lê Văn Lương, X. Phước Kiển, H. Nhà Bè, Tp. HCM.
  • Điện thoại phòng đào tạo: 0845 26 31 86
  • Chi tiết xem tại: https://thanhphongauto.com/chuong-trinh-dao-tao/

Trường Cao Đẳng Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Trung tâm dạy nghề sửa chữa ô tô – xe máy của Trường Cao Đẳng Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III là một điểm đến bạn có thể tham khảo. Sở hữu đội ngũ giảng viên đều là những kỹ sư, thạc sĩ năng lực cao, giàu kinh nghiệm, trường tự tin cung cấp những khóa học chất lượng từ lý thuyết đến thực hành. Từ đó đảm bảo học viên có đủ kiến thức và kỹ năng tốt nhất sau khi ra nghề.

Bên cạnh các khóa học trọn gói ra thợ thì trường có tổ chức học nhiều khóa cấp tốc theo từng module. Các khóa học ngắn hạn nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí lý thuyết kèm thực hành, cung cấp đầy đủ các kiến thức mà học viên cần.

Khóa học nghề sửa ô tô tại HCM cấp tốc
Trường Cao Đẳng Nghề Giao Thông Vận Tải Trung Ương III

Địa chỉ: 73 Văn Cao, P. Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Tp. HCM.

Trung Tâm Đào Tạo Và Sửa Chữa Ô Tô SCO

Nổi tiếng với phương châm Học thật – Làm chất, Trung Tâm Đào Tạo Và Sửa Chữa Ô Tô SCO là một địa chỉ dạy nghề chất lượng bạn có thể lựa chọn. Chương trình đào tạo các khóa học sửa chữa – bảo dưỡng tại SCO có 100% thời gian học là thực hành. Nội dung lý thuyết sẽ được đề cập linh động trong các buổi học nên học viên sẽ rút ngắn được thời gian học – chỉ tầm 2 tháng.

Hơn nữa, xưởng thực hành tại SCO có đầy đủ các thiết bị, công nghệ sửa chữa, bảo dưỡng xe tiên tiến như: máy chẩn đoán, thiết bị đo kiểm, phần mềm,… đảm bảo kỹ thuật chuyên sâu cho học viên.

Trường dạy sửa chữa ô tô cấp tốc
Trung Tâm Đào Tạo Và Sửa Chữa Ô Tô SCO

Địa chỉ: 25/15 Trương Văn Thành, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp. HCM.

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC nổi tiếng với môi trường học năng động, cơ sở vật chất đầy đủ và đa dạng các khóa học nghề. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm về kỹ thuật ô tô, VATC tự tin cung cấp những khóa học nghề chất lượng, đảm bảo chuẩn bị đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học viên khi ra nghề.

Đa số khóa học tại VATC đều có thời hạn từ 6 tháng. Tuy nhiên, trung tâm cũng thường xuyên khai giảng các khóa học ngắn hạn (khoảng 2 tháng) về sửa chữa, bảo dưỡng và kỹ thuật ô tô. Vì thế, nếu mong muốn học tại đây, bạn có thể trực tiếp liên hệ để được cung cấp chi tiết về các khóa học.

Trung tâm đào tạo nghề sửa chữa ô tô tại HCM
Trung Tâm Đào Tạo Kỹ Thuật Ô Tô VATC

Địa chỉ: 616/65/29 Đường Lê Đức Thọ, P. 15, Q. Gò Vấp, Tp. HCM.

Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9

Nếu muốn học nghề nhanh, ra nghề sớm thì Trung Tâm Dạy Nghề Quận 9 cũng là một gợi ý chất lượng dành cho bạn. Trung tâm liên tục tổ chức các lớp dạy nghề ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu học nghề và việc làm của địa phương.

Trong đó, khóa học sửa chữa ô tô cấp tốc cũng thường xuyên được khai giảng với giáo trình học bài bản. Đến với khóa học, học viên sẽ được các giáo viên giàu kinh nghiệm bồi dưỡng và tập huấn những kỹ thuật chuẩn về sửa chữa – bảo dưỡng ô tô. Từ đó, tạo bàn đạp để đi xa hơn với ngành nghề này.

Địa chỉ: 2/38 Đường Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, Tp. HCM.

Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương là một đơn vị đào tạo nghề chuyên nghiệp tại Tp HCM. Tại đây có đa dạng các ngành học từ CNTT, Cơ Khí, Điện Tử, Ô Tô,… Bên cạnh các chương trình đào tạo dài hạn lấy bằng Trung cấp, Cao đẳng thì trường cũng thường xuyên khai giảng các khóa học nghề ngắn hạn – sơ cấp nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên.

Khóa sửa chữa ô tô ngắn hạn tại Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương đảm bảo sử dụng giáo trình chọn lọc, giáo viên tận tình và có cấp chứng chỉ theo quy định. Vì thế, đây cũng là một địa chỉ học nghề chất lượng bạn có thể tham khảo.

Trung cấp nghề sửa chữa ô tô cấp tốc
Trung Cấp Nghề Kỹ Thuật Công Nghệ Hùng Vương

Địa chỉ: 161 – 165 Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, Tp. HCM.

Khoa Cơ Khí Động Lực – Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Cái tên cuối cùng trong danh sách này là Khoa Cơ Khí Động Lực – Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II. Đây là một đơn vị đào tạo nghề sửa chữa ô tô uy tín, được nhiều học viên ưu ái lựa chọn.

Ngoài cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường còn có không gian nhà xưởng rộng rãi, các thiết bị ô tô, mô hình thực hành và nhiều dòng xe ô tô đời mới. Đảm bảo hỗ trợ học viên được tối đa trong quá trình học – thực hành.

Trường có đầy đủ chương trình học dài hạn và khóa ngắn hạn với đa dạng các chuyên đề trong sửa chữa – bảo dưỡng – đồng sơn ô tô. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn khóa học phù hợp.

khóa học nghề ô tô cấp tốc ở HCM
Khoa Cơ Khí Động Lực – Trường Cao đẳng Kỹ nghệ II

Địa chỉ: 502 Đỗ Xuân Hợp, P. Phước Bình, Q. 9, Tp. HCM.

Trên đây là những địa chỉ dạy nghề sửa chữa ô tô ngắn hạn – cấp tốc uy tín bạn có thể theo học tại TP HCM. Tùy vào từng trung tâm mà thời gian học, chương trình, giáo trình và học phí sẽ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu.

Hy vọng những chia sẻ trên của Thanh Phong Auto sẽ có ích, chúc bạn sớm thành công trên con đường đã chọn.

Rate this post
Chuyên đề: Blog Tổng Hợp

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling, BYD.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<