Chương Trình Hợp Tác Xuất Khẩu Lao Động Nghề Kỹ Thuật Ôtô

Chương trình hợp tác đào tạo Thanh Phong Auto, COOPIMEX và Sài Gòn Tech Education
Ngày cập nhật mới nhất: 07/07/2024

Chương Trình Hợp Tác Xuất Khẩu Lao Động Nghề Kỹ Thuật Ôtô 

Thanh Phong Auto, COOPIMEX Và Sài Gòn Tech Education

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu Lao động và Xã hội năm 2023: “Nhu cầu nhân lực kỹ thuật ô tô tại các thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức đang gia tăng, dự kiến sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho lao động Việt Nam trong 5 năm tới.”

Đặc biệt từ năm 2019, chính phủ Nhật Bản đã khuyến khích các doanh nghiệp tuyển dụng người nước ngoài ngành sửa chữa ô tô bằng cách thiết lập tư cách cư trú cho nhóm “người lao động có kỹ năng đặc định” (SSW).

Đây chính là cơ hội tốt để lao động Việt Nam nâng cao tay nghề, tích lũy kinh nghiệm và có thu nhập cao hơn thông qua các chương trình xuất khẩu lao động.

Trước thị trường đầy tiềm năng, Thanh Phong Auto, Công ty CP DVTM & XKLĐ Trường Sơn (COOPIMEX) và Sài Gòn Tech Education đã chính thức ký kết Chương Trình Hợp Tác Xuất Khẩu Lao Động Nghề Kỹ Thuật Ô Tô vào ngày 24/4/2024.

Sự kết hợp này hứa hẹn mang đến một chương trình đào tạo nghề ô tô chất lượng cao, gắn liền với nhiều cơ hội việc làm, đặc biệt là xuất khẩu lao động cho các bạn trẻ đam mê ngành ô tô.

Chương trình hợp tác đào tạo Thanh Phong Auto, COOPIMEX và Sài Gòn Tech Education
Chương trình hợp tác đào tạo Thanh Phong Auto, COOPIMEX và Sài Gòn Tech Education

Đưa Kỹ Sư, Kỹ Thuật Viên Ôtô Việt Nam Đi Làm Việc Ở Nước Ngoài

Trung tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto, Công ty CP DVTM & XKLĐ Trường Sơn (COOPIMEX) và Sài Gòn Tech Education, những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nhân lực đã chung tay xây dựng một chương trình hợp tác xuất khẩu lao động nghề kỹ thuật ô tô toàn diện và thực tiễn về các mặt:

 1. Đào tạo phát triển nguồn lực chất lượng cao trong lĩnh vực ô tô.
 2. Hỗ trợ xuất khẩu lao động nghề kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp.

Với thế mạnh của mỗi bên, chương trình hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến cho học viên lộ trình đào tạo chất lượng cùng cơ hội việc làm hấp dẫn nhất.

Những khóa đào tạo nổi bật tại Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto gồm:

 • Khóa học KTV sửa chữa chung.
 • Khóa học bảo dưỡng ô tô.
 • Khóa học sửa chữa gầm.
 • Khóa học sửa chữa động cơ.
 • Khóa học điện ô tô.
 • Khóa học điện lạnh.
 • Khóa học KTV sửa chữa thân vỏ.
 • Khóa học sơn ô tô.
 • Khóa học KTV bảo dưỡng, chăm sóc xe.
 • Khóa học hướng dẫn chăm sóc và kỹ năng lái xe an toàn cho tài xế.

Hình ảnh lễ ký kết hợp tác Thanh Phong Auto, COOPIMEX và Sài Gòn Tech Education:

- Chương Trình Hợp Tác Xuất Khẩu Lao Động Nghề Kỹ Thuật Ôtô - Chương Trình Hợp Tác Xuất Khẩu Lao Động Nghề Kỹ Thuật Ôtô - Chương Trình Hợp Tác Xuất Khẩu Lao Động Nghề Kỹ Thuật Ôtô - Chương Trình Hợp Tác Xuất Khẩu Lao Động Nghề Kỹ Thuật Ôtô

Lộ Trình “Đào Tạo – Việc Làm” Cho Học Viên Tại Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto

Chỉ từ 3 – 6 tháng, học viên tham gia chương trình hợp tác xuất khẩu lao động nghề kỹ thuật ô tô của Thanh Phong Auto, COOPIMEX và Sài Gòn Tech sẽ trải qua lộ trình học tập bài bản và hiệu quả:

Học lý thuyết song song thực hành

Các kiến thức nền tảng về kỹ thuật ô tô sẽ được truyền đạt song song với thực hành trên các mẫu xe thực tế. Với phương pháp đào tạo trực quan cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm, học viên sẽ nhanh chóng vững kiến thức, thạo kỹ năng nghề.

Buổi học lý thuyết tại Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto
Buổi học lý thuyết tại Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto
Học viên thực hành tại garage Thanh Phong Auto
Học viên thực hành tại garage Thanh Phong Auto

Thực tập tay nghề tại garage ô tô hiện đại

Học viên sẽ được tham gia vào quy trình bảo dưỡng, sửa chữa thực tế ngay tại hệ thống garage của Thanh Phong Auto hoặc các đối tác trên địa bàn. Từ đó nhanh chóng nâng cao tay nghề, thuần thục các quy trình làm việc.

Học viên thực hành chăm sóc ô tô tại garage Thanh Phong Auto
Học viên thực hành chăm sóc ô tô tại garage Thanh Phong Auto

Rèn luyện kỹ năng mềm

Chương trình đào tạo còn chú trọng phát triển các kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, tác phong nghề nghiệp, xử lý tình huống, tiếng Anh chuyên ngành,…

Những học viên có định hướng xuất khẩu lao động ngành công nghệ ô tô sẽ được đào tạo song song về văn hóa và ngoại ngữ, đảm bảo tự tin tham gia thị trường lao động nước ngoài.

Học viên thực hành làm việc nhóm
Học viên thực hành làm việc nhóm

Việc làm sau tốt nghiệp

Chương trình hợp tác mở ra cơ hội “đổi đời” cho các bạn trẻ yêu thích ngành ô tô với rất nhiều đơn hàng xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Các đơn hàng được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức lương hấp dẫn (1.500 – 2.000 USD/tháng chưa tăng ca) và cơ hội làm việc lâu dài cho học viên.

Ngoài ra, học viên tại Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto còn có nhiều lựa chọn việc làm khác như:

 • Phát triển sự nghiệp tại các garage chuyên nghiệp: Trở thành nhân viên chính thức của Thanh Phong Auto hoặc các đối tác garage lớn trên địa bàn.
 • Mở garage ô tô: Với nền tảng vững chắc, học viên hoàn toàn có thể tự tin khởi nghiệp, mở garage ô tô mang thương hiệu cá nhân.

Thanh Phong Auto kết hợp với COOPIMEX và Sài Gòn Tech cam kết luôn đồng hành trước, trong và sau khóa học, đến khi học viên thành thạo nghề và có được cơ hội việc làm cho riêng mình.

Tại Sao Chọn Trung Tâm Đào Tạo Thực Hành Kỹ Thuật Ô Tô Thanh Phong Auto?

Hơn 10 năm hoạt động trong mảng dịch vụ sửa chữa – bảo dưỡng và đào tạo nhân lực ngành ô tô, Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto tự hào là đơn vị đào tạo nghề uy tín, chuyên nghiệp chất lượng cao với:

Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, hỗ trợ tối đa việc học tập:

 • Lớp học đầy đủ tiện nghi, trang bị máy chiếu, điều hòa, các mô hình,… tạo môi trường học thoải mái nhất.
 • Hệ thống trang thiết bị, dụng cụ thực hành đầy đủ, hiện đại.
 • 02 garage ô tô rộng rãi, đáp ứng nhu cầu thực hành thực tế cho học viên.

Giáo trình đào tạo thực tế

Giáo trình đào tạo tại trung tâm được biên soạn công phu từ nhiều nguồn uy tín như tài liệu hãng, tài liệu ASE, bộ môn ô tô của trường Đại học Bách Khoa, cùng với kinh nghiệm thực tiễn của đội ngũ kỹ thuật viên. Vì thế đảm bảo các tiêu chí:

 • Ưu tiên thực hành, giảm lược lý thuyết, giúp học viên hiểu được nguyên lý và thành thạo tay nghề nhanh.
 • Kiến thức chuẩn, đầy đủ và cập nhật liên tục.

Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto cam kết cung cấp cho học viên kiến thức chuyên môn vững chắc và kỹ năng thực hành thành thạo, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu khắt khe của các nhà tuyển dụng nước ngoài.

Giảng viên giỏi chuyên môn

Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ các trường đại học hàng đầu TP HCM như Đại học Bách Khoa, Đại học Nguyễn Tất Thành, Cao đẳng Cao Thắng,… và đội ngũ kỹ thuật viên nòng cốt của Thanh Phong Auto. Tất cả đều có kỹ năng sư phạm tốt, tận tâm và nhiệt huyết với nghề.

Lớp học duy trì sĩ số vừa phải (10-15 học viên), đảm bảo sự tương tác hiệu quả giữa giảng viên và học viên.

Học phí hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng

Trung tâm Thanh Phong Auto mang đến mức học phí cạnh tranh so với thị trường. Học phí trọn gói tất cả các khoản phụ phí như tài liệu học, dụng cụ thực hành, giấy chứng nhận tốt nghiệp,… không phát sinh thêm.

Đặc biệt, trung tâm còn có nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn, bộ đội xuất ngũ,… tạo cơ hội học nghề cho mọi đối tượng.

Hình ảnh của Trung tâm Đào tạo Thực hành kỹ thuật ô tô Thanh Phong Auto:

Garage Thanh Phong Auto
Garage Thanh Phong Auto
Garage Thanh Phong Auto
Garage Thanh Phong Auto

Thông Tin Liên Hệ: 

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, TP.Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: 68B Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0845 273 186 – 093 179 77 90
 • Website: https://thanhphongauto.com/

Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình hợp tác xuất khẩu lao động nghề kỹ thuật ô tô của Thanh Phong Auto, Công ty CP DVTM & XKLĐ Trường Sơn (COOPIMEX) và Sài Gòn Tech Education. Mọi thắc mắc về các khóa học đào tạo sửa chữa ô tô, liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng!

Chia Sẻ Định Hướng Nghề Nghiệp Từ Thanh Phong Auto

5/5 - (1 bình chọn)
Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling, BYD.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<