Kiểm Tra Bảo Trì & Bảo Dưỡng Hệ Thống Lạnh

Kiểm Tra Bảo Trì & Bảo Dưỡng Hệ Thống Lạnh 1 Thanh Phong Auto HCM

Bảo dưỡng điều hòa – Keep your cool with regular A/C maintenance

Bảo trì & bảo dưỡng định kỳ thường xuyên Hệ thống điều hòa giúp Quý khách hưởng một bầu không khí trong lành sảng khoái khi lái xe. Hệ thống điều hòa trên ô tô xuất hiện vào những năm 1930, nhằm loại bỏ độ ẩm và làm mát khoang nội thất.

Kiểm Tra Bảo Trì & Bảo Dưỡng Hệ Thống Lạnh 2 Thanh Phong Auto HCM

+ Note: Kiểm tra bình điện ắc-quy

Điều hòa là trang thiết bị không thể thiếu trên xe hơi trong mùa hè. Nếu còn tốt, điều hòa sẽ duy trì nhiệt độ trong xe thấp hơn 50 độ F hay 10 độ C so với môi trường bên ngoài. Nguyên nhân phổ biến nhất của điều hòa hỏng là lượng chất làm lạnh thấp. Hệ thống có thể bị rò rỉ và gây ra hiện tượng trên.

Khi bật máy điều hòa trên xe, Quý khách nên lưu ý đóng kín cửa lẫn cửa sổ nhằm tiết kiệm nhiên liệu và đạt hiệu quả sử dụng cao hơn.

Bạn đang xem bài viết Kiểm Tra Bảo Trì & Bảo Dưỡng Hệ Thống Lạnh trong chuyên mục Dịch Vụ Chăm Sóc Xe tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<