Kiểm tra bình điện ắc-quy

Kiểm tra bình điện ắc-quy 1

Kiểm tra ắc-quy

Dàn giải trí âm thanh-hình ảnh, hay bộ đài radio sẽ không hát nếu bình ắc-quy trên xe của Quý khách không đủ mạnh. Sau đây là một vài hướng dẫn đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ cho bình ắc-quy.

Kiểm tra bình điện ắc-quy 2

Lau sạch ắc – quy.

Vào mùa đông, ắc-quy thường hay bị “chết”. Thế nhưng, trên thực tế, thời tiết nóng nực của mùa hè còn có hại hơn cho ắc-quy. Nhiệt độ cao của mùa hè có thể đẩy nhanh phản ứng hóa học bên trong ắc-quy. Điều đó khiến ắc-quy bị quá tải. Ngoài ra, nhiệt độ còn làm hỏng ắc-quy bằng cách làm bay hơi dung dịch.

Cách tốt nhất để ắc-quy chạy tốt là giữ thật sạch sẽ. Quý khách nên thường xuyên tháo dây ắc-quy và lau sạch các đầu cực. Hãy đảm bảo ắc-quy được hàn chặt và tất cả các mối nối đều an toàn.

Khi đến thời gian thay dầu nhớt định kỳ, Quý khách hãy để Thanhphong Auto chúng tôi giúp kiểm tra bình điện nhằm đảm bảo mọi hoạt động trên xe liên quan tới năng lượng của ắc-quy như đèn, xi-nhan, còi, máy điều hòa…được trơn tru, tạo sự an tâm tự tin cho Quý khách trên mọi hành trình.

 

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

 

 

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

Hotline
0931 79 67 90
0931 79 77 90
0913 11 93 93
0934 79 71 79