Kiểm Tra Bình Điện Ắc Quy

Kiểm Tra Bình Điện Ắc Quy 1 Thanh Phong Auto HCM

Quy Trình Kiểm Tra Bình Điện Ắc Quy

Kiểm tra ắc quy

Dàn giải trí âm thanh-hình ảnh, hay bộ đài radio sẽ không hát nếu bình ắc-quy trên xe của Quý khách không đủ mạnh. Sau đây là một vài hướng dẫn đơn giản giúp kéo dài tuổi thọ cho bình ắc-quy.

kiểm tra bình điện ắc quy

+ Note: Dịch vụ vệ sinh khoang máy

Lau sạch ắc quy

Vào mùa đông, ắc-quy thường hay bị “chết”. Thế nhưng, trên thực tế, thời tiết nóng nực của mùa hè còn có hại hơn cho ắc-quy. Nhiệt độ cao của mùa hè có thể đẩy nhanh phản ứng hóa học bên trong ắc-quy. Điều đó khiến ắc-quy bị quá tải. Ngoài ra, nhiệt độ còn làm hỏng ắc-quy bằng cách làm bay hơi dung dịch.

kiểm tra bình điện ắc quy

Cách tốt nhất để ắc-quy chạy tốt là giữ thật sạch sẽ. Quý khách nên thường xuyên tháo dây ắc-quy và lau sạch các đầu cực. Hãy đảm bảo ắc-quy được hàn chặt và tất cả các mối nối đều an toàn.

Khi đến thời gian thay dầu nhớt định kỳ, Quý khách hãy để Thanh Phong Auto chúng tôi giúp kiểm tra bình điện nhằm đảm bảo mọi hoạt động trên xe liên quan tới năng lượng của ắc-quy như đèn, xi-nhan, còi, máy điều hòa…được trơn tru, tạo sự an tâm tự tin cho Quý khách trên mọi hành trình.

Bạn đang xem bài viết Kiểm Tra Bình Điện Ắc Quy trong chuyên mục Dịch Vụ Chăm Sóc Xe tại Thanh Phong Auto. Mọi đánh giá về chất lượng dịch vụ tại Thanh Phong Auto các bạn vui lòng để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác tại Thanh Phong và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<