2 Lưu Ý Khi Sửa Kính / Gương Chiếu Hậu Xe Oto

2 Lưu Ý Khi Sửa Kính / Gương Chiếu Hậu Xe Oto 1 Thanh Phong Auto HCM

Kính chiếu hậu xe ôtô giúp bạn có thể lưu thông trên đường dễ dàng hơn, dù mật độ các phương tiện xe cộ đông. Tuy vậy, chúng có thể bị hư hỏng do tai nạn xe hay lực xoay gương quá mạnh. Vậy khi sửa kính chiếu hậu xe ôtô thì bạn cần lưu tâm đến những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý bạn nên biết khi có nhu cầu sửa kính chiếu hậu của xe ô tô trong bài viết dưới đây.

Kinh nghiệm sửa kính chiếu hậu xe ô tô
Kinh nghiệm sửa kính chiếu hậu xe ô tô

2 Lưu Ý Khi Sửa Kính / Gương Chiếu Hậu Xe Oto

Tuân thủ các bước sửa kính chiếu hậu xe ô tô

Nếu kính chiếu hậu xe ô tô của bạn bị gãy thì việc bạn cần làm lúc này là xử lý chúng ngay lập tức. Thực tế, bạn có thể tự lắp đặt kính chiếu hậu một cách dễ dàng thông qua vài thao tác đơn giản sau:

  • Trước khi sửa kính chiếu hậu xe ôtô, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết như kính chiếu hậu, dụng cụ lau kính, dao cạo…
  • Hạ kính trên cửa xe xuống ở mức thấp nhất
  • Tháo nút gắn ở kính chiếu hậu xe ô tô
  • Sử dụng máy sấy tác để phả hơi nóng lên vùng kính chắn gió
  • Vệ sinh kính chắn gió cẩn thận và chắc chắn đã làm sạch hoàn toàn các vết keo sót lại. Sau đó, bạn hãy sử dụng dung dịch vệ sinh kính chất lượng để làm sạch kính chắn gió một lần nữa.
  • Xác định đúng vị trí lắp kính chiếu hậu: Đối với xe ô tô cũ thì chủ xe có thể sử dụng băng dính để đánh dấu. Còn với xe mới thì bạn hãy yên tâm vì đã được hãng đánh dấu sẵn.
  • Bôi chất kết dính chuyên dụng cho kính chiếu hậu lên bề mặt bên trong và chờ cho khô.
  • Bôi keo gắn lên chân kính chiếu hậu rồi nhớ ấn lực tay trong 1 phút cho đến khi kính đã gắn chặt.
  • Lắp cổ kính kiếu hậu vào theo đúng khớp đã tháo.
Quy trình sửa kính chiếu hậu xe ô tô
Quy trình sửa kính chiếu hậu xe ô tô

+ Note:: 2 lưu ý khi đánh bóng ngoại thất xe ôtô để giúp xe luôn bền mới

Lựa chọn trung tâm sửa kính chiếu hậu xe ô tô uy tín

Nếu bạn không có thời gian sửa kính chiếu hậu xe ô tô thì có thể đưa xe tới garage uy tín. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn chia sẻ những mẫu kính chiếu hậu phù hợp với ngoại thất của xe cũng như túi tiền của bạn. Sau đó, họ sẽ tiến hành thay lắp kính mới và giúp gia đình bạn đảm bảo sự an toàn hơn.

Trên đây đã chia sẻ những vấn đề bạn cần lưu ý khi sửa kính chiếu hậu ôtô. Qua đó, khi kính hậu xe ô tô bị rơi gãy thì buộc bạn cần phải thay chúng để đảm bảo sự an toàn cho mọi người ngồi trong xe và lưu thông trên đường dễ dàng hơn.

Bạn đang xem bài viết 2 Lưu Ý Khi Sửa Kính / Gương Chiếu Hậu Xe Oto trong chuyên mục Blog Tổng Hợp của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<