4 Kinh Nghiệm Lắp Màn Hình Camera De Lùi, Cảm Biến De

4 Kinh Nghiệm Lắp Màn Hình Camera De Lùi, Cảm Biến De Bảo Đảm Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Hiện nay, khi công nghệ ô tô phát triển vượt bậc thì cũng là lúc các thiết bị kèm theo xe xuất hiện ngày càng nhiều. Cảm biến lùi và camera lùi chính là một trong những sản phẩm hỗ trợ khách hàng trong việc đậu xe hay ngay cả khi lưu thông trên đường. 2 thiết bị công nghệ hiện đại này hỗ trợ lái xe an toàn.

Nhiều chủ xe hiện nay đã lựa chọn hình thức này để bảo vệ mình, những người ngồi trên xe và đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ cho xe. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm lắp màn hình camera de lùi, cảm biến de. Nếu bạn cũng có quan tâm đến sản phẩm này, đừng vội bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé.  

Nhiều chủ xe hiện nay đang phân vân giữa việc lắp đặt camera lùi hay cảm biến lùi cho chiếc ô tô của mình. Vì cả hai thiết bị đều có công dụng chính là đảm bảo tính an toàn trong quá trình điều khiển xe, hỗ trợ theo dõi quãng đường đi một cách tốt hơn.

Cả Camera Lùi Và Cảm Biến Lùi Đều Mang Đến Nhiều Tiện Ích Cho Người Dùng
Cả Camera Lùi Và Cảm Biến Lùi Đều Mang Đến Nhiều Tiện Ích Cho Người Dùng

Biết được camera lùi ô tô là gì và tính năng của nó

Camera lùi ô tô hoạt động khi nó được tích hợp với một màn hình DVD trong xe. Chủ xe cũng có thể lựa chọn tích hợp camera lùi ô tô với màn hình gương hay màn hình Taplo trên xe.

Camera lùi là thiết bị công nghệ hỗ trợ cảnh báo nguy hiểm bằng hình ảnh. Nhờ cosdd camera mà toàn bộ hình ảnh về khung cảnh phía sau xe đều sẽ hiện lên trên màn hình. Lái xe chỉ cần quan sát trực diện trên màn hình, không phải quay đầu lại phía để xác định khoảng cách, vị trí như trước. Người lái xe nhờ chủ động được khoảng cách an toàn mà xử lý tốt tình huống trong quá trình điều khiển xe.

Camera Lùi Ô Tô Là Thiết Bị Công Nghệ Hỗ Trợ Lái Xe An Toàn
Camera Lùi Ô Tô Là Thiết Bị Công Nghệ Hỗ Trợ Lái Xe An Toàn

Khi lái xe sử dụng camera lùi thì mọi vấn đề quan sát sẽ trở nên trực quan hơn. Người điều khiển xe có thể nhìn hình ảnh phía sau xe rõ ràng hơn nếu phải quay đầu lại nhìn trực tiếp hay nhìn qua gương chiếu hậu.

+ Đề xuất: 4 lưu ý khi láng mặt đĩa phanh ô tô bạn nên biết

Tìm hiểu cảm biến lùi ô tô là gì và tính năng của nó

Cảm biến lùi là một thiết bị công nghệ có thể phát ra tín hiệu. Một số loại cảm biến lùi còn có thêm bộ đèn hiển thị màu để đo khoảng cách. Khi người điều khiển xe sang số lùi, thiết bị này sẽ tự động được kích hoạt.

Cảm biến lùi là thiết bị giúp lái xe cảnh báo nguy hiểm bằng âm thanh. Chỉ cần xe lùi lại gần đến vật cản thì âm thanh sẽ phát ra nhanh hơn. Người lái xe có thể căn cứ vào đó để lùi xe dễ dàng và hạn chế được những va chạm đến vật cản.

Tuy nhiên, cảm biến lùi chỉ có thể đưa ra những cảnh báo nhanh chóng về vật cản. Nhưng thiết bị lại không giúp lái xe phát hiện ra ổ gà, ổ voi ở phía sau xe.

Cảm Biến Lùi Là Thiết Bị Cảnh Báo Nguy Hiểm Bằng Âm Thanh
Cảm Biến Lùi Là Thiết Bị Cảnh Báo Nguy Hiểm Bằng Âm Thanh

Sự khác nhau giữa Cảm biến lùi và camera lùi?

Thiết bị cảm biến lùi có một bộ phát tín hiệu hoặc có thêm đèn tín hiệu hiên thị vạch màu giúp đo khoảng cách. Khi người điều khiển xe bắt đầu sang số lùi thì các thiết bị này sẽ tự động kích hoạt. Đây là thiết bị dùng âm thanh để cảnh báo những nguy hiểm. Khi xe lùi đến càng gần vật cản thì âm thanh sẽ phát ra cang to hơn. Vì vậy tài xế có thể dựa vào những âm thanh đó để điều khiển xe tránh va chạm vào vật cản. Việc cảnh báo âm thanh mang đến cho bạn cảm giác thật hơn so với chỉ nhìn qua hình ảnh.

Tuy nhiên, chỉ khi dùng camera lùi thì người lái xe mới có thể trực diện quan sát được toàn cảnh phía sau xe. Nhất là khi lùi xe gần vật cản, ổ gà hay ổ voi.

+ Đề xuất: 4 Lưu Ý Khi Mua Bình Cứu Hỏa Trên Xe Ô Tô

Lựa chọn đơn vị bán Cảm biến lùi và Camera lùi uy tín nhất

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn đã lựa chọn được một thiết bị cảnh báo nguy hiểm dành riêng cho mình. Cảm biến lùi cho ô tô có chất lượng như thế nào là còn phụ thuộc vào thương hiệu của sản phẩm. Địa chỉ nhà phân phối và tay nghề của thợ lắp đặt cũng quyết định đến chất lượng của hệ thống.

Bạn Cần Tìm Đến Địa Chỉ Lắp Đặt Cảm Biến Lùi Uy Tín Để Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm
Bạn Cần Tìm Đến Địa Chỉ Lắp Đặt Cảm Biến Lùi Uy Tín Để Đảm Bảo Chất Lượng Sản Phẩm

Thiết bị công nghệ camera lùi giúp tài xế quan sát tốt khu vực ở phí sau xe khi tiến hành lùi xe. Nhờ vậy mà người lái xe có thể quan sát tốt vật cản, ổ gà ở phái sau xe và hạn chế được những va chạm không đáng có. Giá thành cho camera lùi lại tương đối phải chăng, hầu như chủ xe nào cũng có thể áp dụng.

+ Đề xuất: Lưu ý khi lắp camera hành trình cho ô tô

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có cài nhìn cụ thể hơn về cảm biến lùi và camera lùi. Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm phù hợp nhất cho chiếc ô tô của mình.

Bạn đang xem bài viết 4 Kinh Nghiệm Lắp Màn Hình Camera De Lùi, Cảm Biến De trong chuyên mục Blog Tổng Hợp của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Rate this post


Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<