Khoá Sửa Chữa Hộp Số Tự Động

Khoá Sửa Chữa Hộp Số Tự Động

Sửa chữa hộp số tự động ô tô là khó khăn chung của mọi gara ô tô trên toàn quốc. Bởi hộp số tự động được cấu tạo tinh vi và có hệ thống điều khiển phức tạp, khiến cho việc xử lý lỗi hộp số luôn là thách thức cho mọi garage. Việc học sửa chữa hộp số tự động sẽ là điểm mấu chốt để các gara, các kỹ thuật viên nâng tầm dịch vụ của mình.

Cấu tạo & nguyên lý hoạt động của hộp số tự động ô tô

Sửa chữa hộp số tự động ô tô là thách thức của nhiều gara ngày nay. Các kỹ thuật viên ô tô vì thế cũng gặp rất nhiều khó khăn, khi lựa chọn việc học sửa chữa hộp số tự động ô tô ở đâu cũng như địa điểm học uy tín chất lượng?

Luôn đi đầu trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa ô tô, Trung tâm quy tụ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẵn sàng chia sẻ và truyền đạt những kiến thức kỹ năng mà họ có . Trung tâm đào tạo thực hành kỹ thuật ô tô – Thanh Phong Auto đã xây dựng thành công lớp dạy nghề sửa chữa hộp số tự động ô tô, với chất lượng chuyên môn cao nhất, đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm nhất.

Khoá Sửa Chữa Hộp Số Tự Động cao cấp Garage Thanh Phong Auto HCM 2023

Chuyên đề: Đào Tạo

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<