Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2023

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2023
Ngày cập nhật mới nhất: 29/01/2024

Mừng Tết Dương Lịch 2023

CÔNG TY TNHH MTV THANH PHONG AUTO xin thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2023 

  • Thời gian nghỉ: Chủ nhật  (01.01.2023) 
  • Làm việc trở lại bình thường : Ngày 02.01.2023 

Thanh Phong thông báo đến quý khách hàng và đối tác được biết để sắp xếp thời gian sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe phù hợp với với lịch nghỉ của công ty. 

Nhân dịp năm mới Thanh Phong Auto xin kính chúc quý khách có 1 kỳ nghĩ vui vẻ, bình an và hạnh phúc. Chúc toàn thể quý khách hàng và đối tác có 1 năm 2023 thật là thành công rực rỡ. 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thanh Phong trong suốt 1 năm qua. 

Trân Trọng! 

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2023 Chính Hãng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Rate this post
Chuyên đề: Thông Báo

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<