Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023
Ngày cập nhật mới nhất: 29/01/2024

Mừng Tết Nguyên Đán

Xin thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2023.

  • Thời gian nghỉ: Từ ngày 20.01.2023 (29 AL) đến ngày 26.01.2023 (Mùng 5 tết).
  • Làm việc trở lại bình thường : Ngày 27.01.2023 (Mùng 6 tết).

Thanh Phong thông báo đến quý khách hàng và đối tác được biết để sắp xếp thời gian sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe phù hợp với với lịch nghỉ của công ty. 

Cám ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Thanh Phong trong suốt 1 năm qua.

Nhân dịp năm mới Thanh Phong Auto xin kính chúc quý khách năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Phát Tài – Phát Lộc – Bình An – Hạnh Phúc.

CHÀO MỪNG XUÂN QUÝ MÃO 2023

Trân Trọng! 

 

Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 Chuyên Nghiệp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Rate this post
Chuyên đề: Thông Báo

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling, BYD.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<