Người Việt Sắm Trên 814 Xe Ô Tô Mỗi Ngày

Người Việt Sắm Trên 814 Xe Ô Tô Mỗi Ngày 1 Thanh Phong Auto HCM

Thanh Phong Auto – địa điểm bảo dưỡng lí tưởng

Một Garage chuyên bảo dưỡng, sửa chữa ô tô đa dạng và phong phú về hình thức cũng như chất lượng  và hình thành ngày một nhanh chóng về số lượng cũng như chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, trước những chuyển biến tích cực đó vẫn còn khá nhiều điều làm người dùng ôtô hoang mang đó là chất lượng và chi phí hợp lí nhất cho dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng cho xế yêu của mình.

Hầu như khi được hỏi bản thân đã có một địa chỉ quen thuộc nào để để chăm sóc cho xế yêu của mình chưa, họ vẫn ngần ngại không quyết đoán. Điều đó cho thấy sự băn khoăn không nhỏ trong việc chăm sóc ôtô của các ông bà chủ.

Trở lại vấn đề chính yếu ở các garage sửa chữa ôtô: chất lượng và chi phí. Một nơi hầu hết những người cầm lái đều biết đó là vào hãng để đảm bảo mọi thứ từ phụ tùng ôtô cho đến chất lượng dịch vụ. Nhưng có một sự lăn tăn không hề nhẹ, chi phí khi sửa chữa ôtô được hãng báo ra không “dễ chịu” tí nào, chúng ta vẫn biết “tiền nào của ấy”, nhưng khi đứng quá tầm với sẽ tạo nên sự mệt mỏi vô cùng.

Đến với Thanh Phong Auto bạn sẽ cảm nhận giá trị dịch vụ với chi phí hợp lí. Chúng tôi luôn mang một Sứ mệnh là Đem đến cho Khách hàng sử dụng xe ô tô Dịch vụ sửa chữa bảo trì chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng.

Người Việt Sắm Trên 814 Xe Ô Tô Mỗi Ngày 2 Thanh Phong Auto HCM

+ Note: Khám Phá Nghề Làm Đẹp, Chăm Sóc Ô Tô Hiện Nay
 
Giá trị cốt lõi của công ty là: “Trách nhiệm – Trung thực – Chia sẻ –  Tận tâm”. Vì thế công ty chúng tôi sẽ phục vụ với tinh thần “Uy tín – Chất lượng – Bền vững – Lâu dài. ” Thanh Phong auto sẳn sàng đầu tư rất nhiều loại trang thiết bị chuẩn đoán chính hãng cho từng thương hiệu xe và hệ thống chuẩn đoán chuyên dụng cho từng dòng xe và đa dòng có thể chuẩn đoán hầu hết các hiệu xe thông dụng tại Việt Nam.
 
Với tổng diện tích hơn 450m2 được chia làm các khoang sửa chữa chung, đồng sơn, dịch vụ chăm sóc xe,…. Hệ thống tài liệu kỹ thuật, hướng dẫn sửa chữa online được cấp bởi Server chính hãng:
 
Hệ thống phần mềm online chuyên dụng để tra cứu phụ tùng OEM riêng cho từng hiệu xe, đảm bảo xác định chính xác từng bộ phận thuộc từng dòng, serie khác nhau.
 
Nhân lực là một trong những tài sản quý giá của Doanh nghiệp, vì vậy Thanh Phong auto luôn xây dựng một môi trường làm việc ổn định, năng động, sáng tạo, chủ động nâng cao tay nghề ngày càng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Tiêu chuẩn hoá quy trình làm việc, tiếp tục không ngừng cải tiến các quy trình, hoàn thiện chất lượng dịch vụ mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.
 
Thanh Phong Auto trân trọng đem đến cho Quý Khách dịch vụ của sự tận tâm và giá trị chất lượng hàng đầu. Kính chúc Quý Khách luôn dồi dào sung túc trong cuộc sống và trong các hành trình trên chiếc xe yêu quý của mình.
 
Các bạn đang xem bài viết Người Việt Sắm Trên 814 Xe Ô Tô Mỗi Ngày trong chuyên mục tin tức của Thanh Phong Auto. Các bạn có thể theo dõi thêm những bài viết hay khác của Thanh Phong tại Blog Chia Sẻ.
Người Việt Sắm Trên 814 Xe Ô Tô Mỗi Ngày 3 Thanh Phong Auto HCM
Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<