THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2022

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022 Uy Tín Garage Thanh Phong Auto Hcm 2023

Công Ty TNHH MTV Thanh Phong Auto xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lịch nghỉ Tết dương lịch 2022

* Thời gian nghỉ:

Nghỉ từ Thứ bảy ngày 01/01/2022 đến hết Chủ nhật ngày 02/01/2022;

Thứ 2 ngày 03/01/2022 công ty sẽ làm việc trở lại bình thường.

Thanh Phong Auto xin thông báo để Quý khách nắm rõ và chủ động sắp xếp việc bảo dưỡng, sửa chữa xe phù hợp với lịch nghỉ của công ty.

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022 Uy Tín Garage Thanh Phong Auto Hcm 2023

              Chuyện rằng cái Tết Cô Vi

       Chúc nhau âm tính, ví không âm tiền

Đón chờ khoảnh khắc đầu tiên của ngày đầu năm mới,

Thanh Phong Auto mến chúc Quý Khách hàng/ Đối tác cùng gia đình một năm mới thật nhiều HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – MAY MẮN.

Với Thanh Phong Auto, khách hàng chính là một phần quan trọng làm nên sự thành công của công ty chúng tôi, đặc biệt là trong một năm đầy biến động vừa qua. Cảm ơn quý khách hàng vì đã cùng đồng hành và trao trọn niềm tin cho Thanh Phong Auto.

Lắng nghe những ý kiến đóng góp chân thành từ quý khách hàng luôn là tiêu chí hoạt động hàng đầu của Thanh Phong Auto trong sứ mệnh đem đến trải nghiệm tốt nhất về lĩnh vực bảo dưỡng, sửa chữa “xế yêu” của bạn. Hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian tới.

Một lần nữa, Nhân dịp năm mới Công ty TNHH MTV Thanh Phong Auto xin kính chúc quý khách hàng, quý đối tác một năm mới tràn đầy hồng phúc, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, gia đình yên vui, vạn sự như ý. Cầu mong covid nhanh qua để những mùa xuân tiếp nhà nhà sẽ được quây quần hạnh phúc bên nhau hơn nữa.

Happy new year!!

Thanh Phong Auto tại

– Địa chỉ 1: 1260 Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè, TP.HCM

– Địa chỉ 2: 68B Nguyễn Hữu Thọ,Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 0934 22 27 63/ 0845 27 31 86

Website: https://thanhphongauto.com/

Facebook: https://www.facebook.com/garagethanhphongauto

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCo5dwF0LYkcHsS95Rac7m2w

Rate this post
Chuyên đề: Thông Báo

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<

Rate this post