Tri ân khách hàng tặng thẻ thành viên giảm giá sửa xe.

Tri ân khách hàng tặng thẻ thành viên giảm giá sửa xe. 1 Thanh Phong Auto HCM

Kính thưa quý khách hàng!

Cám ơn quý khách đã tin cậy và ủng hộ dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng tại Thanh Phong Auto trong suốt thời gian qua.

Thanh Phong auto sẽ luôn nỗ lực hết mình để cải thiện dịch vụ củng như chất lượng sửa chữa bảo trì nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Hy vọng quý khách sẽ hài lòng với sự phục vụ và luôn đồng hành cùng Thanh Phong auto trên suốt hành trình.

Để đáp lại sự tin yêu từ quý khách, Thanh Phong Auto triển khai chương trình tri ân khách hàng bằng thẻ  “MEMBERSHIP”, khi có thẻ quý khách sẽ được miễn phí kiểm tra xe, giảm 15% khi thay các loại lọc nhiên liệu, thay nhớt, vệ sinh đánh bóng nội ngoại thất. Quý khách xuất trình thẻ trước khi thanh toán cho Thanh Phong Auto.

Trân trọng thông báo!

Chúc quý khách luôn thành công trên mọi nẻo đường.

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<