Việt Nam Sẽ Cấp GPLX Dùng Được Ở Hơn 70 Quốc Gia

Việt Nam Sẽ Cấp GPLX Dùng Được Ở Hơn 70 Quốc Gia 1 Thanh Phong Auto HCM

Hiện tại, Việt Nam đã hoàn thành xong thủ tục và đã được Liên hợp quốc chấp nhận tham gia Công ước Vienna về giao thông đường bộ, trong đó có nội dung được phép cấp và công nhận Giấy phép lái xe quốc tế từ ngày 1/1/2015.

Tổng cục Đường bộ Việt Nam đang khẩn trương chuẩn bị những điều kiện cần thiết để cấp giấy phép lái xe quốc tế. Tổng cục sẽ trình Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông tư quy định trình tự cấp và sử dụng giấy phép lái xe quốc tế cho người Việt Nam có nhu cầu sử dụng giấy phép lái xe quốc tế ở nước ngoài.

Giấy phép lái xe quốc tế này sẽ được sử dụng tại khoảng trên 70 nước đã tham gia Công ước Vienna. Hạng giấy phép lái xe phù hợp với hạng ghi trong giấy phép lái xe quốc gia.

Theo Lô Dũng – VTV

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<