Toggle navigation

Quy trình dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô

Tại sao lại phải xây dựng quy trình? Và bạn sẽ phổ biến cho nhân viên như thế nào để họ hăng say trong công việc. Nếu không có quy trình, bạn sẽ làm đi làm lại một việc theo một cách có thể không hiệu quả. Nếu không có quy trình, bạn sẽ không thể phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp hơn và hiệu quả hơn.

Quy trình bảo dưỡng khoang động cơ

Không giống việc rửa xe thông thường gần như ai cũng có thể làm được, vệ sinh khoang động cơ cần có chuyên môn và kỹ năng nhằm tránh sai sót đáng tiếc. Thanh Phong auto sẽ mang lại một quy trình với các bước vệ sinh khoang động cơ đúng cách. Bời vì Niềm đam mê của Thanh Phong Auto là sự hài lòng từ quý khách.

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng nội thất

Chăm sóc toàn diện sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn

Dịch vụ vệ sinh hệ hống phanh thắng

Ngày nay ô tô được sử dụng rộng rãi như một phương tiện đi lại thông dụng, các trang thiết bị, bộ phận trên ô tô ngày càng hoàn thiện hơn và hiện đại đóng vai trò quan trọng đối với việc đảm bảo độ tin cậy, an toàn cho người vận hành và chuyển động của ô tô, trong đó Phanh ôtô là bộ phận cực kì quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho hành khách, chính vì vậy việc quan tâm chăm sóc cho “thần hộ mệnh” của bạn là điều cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh khoang máy

Đừng bao giờ coi nhẹ và bỏ qua việc vệ sinh khoang động cơ trong quá trình sử dụng và bảo quản xe ô tô

Chăm sóc ngoại thất ô tô

Một chiếc ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn là niềm đam mê của rất nhiều người. Nhưng việc chăm sóc xe tại nhà không phải việc dễ làm.

Chăm sóc nội thất ô tô

Đến với THANH PHONG AUTO, quý khách sẽ hài lòng với một không gian nội thất hoàn hảo bằng sự kết hợp một giải pháp vận hành công nghiệp hỗ trợ số 1 của Đức.

Kiểm tra, đọc lỗi & xóa lỗi bằng máy chẩn đoán.

Hiện nay, các dòng xe hiện đại đều có hệ thống điện tử hỗ trợ với nhiều chức năng nhằm đem lại sự an toàn và tiện nghi cho người lái. Thế nhưng, đi kèm với tiện lợi là các lỗi sự cố hệ thống điện tử thường xảy ra phổ biến...

Sửa chữa - bảo trì tiểu, trung, đại tu máy, gầm.

Bảo trì & sửa chữa tiểu, trung, đại tu máy gầm.

Dịch vụ sơn, dặm, toàn thân xe

Lớp sơn bên ngoài còn được ví như là lớp áo trang phục. Sơn rất quan trọng, nó không những là lớp bảo vệ dàn đồng tránh sét - gỉ mà còn thể hiện sự thẩm mỹ của một chiếc xe.
1 2

Trụ sở chính: 793/57/3 Trần Xuân Soạn, KP4, Phường Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 1260 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Email: phongdichvu@thanhphongauto.com

ĐT: (028) 37755429 - Fax: (028) 37751046

Hotline: 0934 79 71 79 - 0913 11 93 93 - 0931 79 67 90- 0931 79 77 90

Tổng đài CSKH: 1900636127- 0934 22 27 63