3 Lưu Ý Bọc La Phông Trần Ô Tô, Trần Nilong, Trần Nỉ Xe Hơi

3 Lưu Ý Bọc La Phông Trần Ô Tô, Trần Nilong, Trần Nỉ Xe Hơi Chính Hãng Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Để chiếc xe của bạn được bền chắc qua thời gian, cũng như có thể chống được các vết bám (bụi – hơi – nước) dơ bẩn bám dính lên chiếc xe của mình thì làm la phông trần, bọc ni lông, hay làm lại trần nỉ cho xe ô tô là cách hữu hiệu nhất. Việc này sẽ giúp tăng độ bền (hạn chế rách, đùng, hư hỏng) cho các thiết bị của xe, việc bọc trần còn giúp cho xe cách nhiệt giảm được tối đa cái nắng nóng khó chịu tạo cảm giác thoải mái cho người lái và người ngồi bên trong xe.

Làm La Phông Trần Giúp Xe Luôn Mới Và Đẹp Hơn
Làm La Phông Trần Giúp Xe Luôn Mới Và Đẹp Hơn 

3 Lưu Ý Bọc La Phông Trần Ô Tô, Trần Nilong, Trần Nỉ Xe Hơi

1. Tại sao nên sử dụng bọc trần nilong dành cho xe hơi?

Xe hơi là phương tiện tiện nghi được mọi người sử dụng cho mục đích đi lại như đi làm, đi chơi, du lịch khám phá mọi vùng miền đất nước. Việc sử dụng đi lại nhiều gặp môi trường, thời tiết khác nhau cộng với nhiều đoạn đường khó sẽ làm cho xe mau bị dơ, hư hỏng và cũ đi.

Để đảm bảo cho chiếc xe luôn có được một hệ trình hoạt động tốt thì người sử dụng xe sẽ tìm đến đến phụ kiện bọc trần nilong xe. Việc này để giúp bảo vệ cho chiếc xe không bị ánh nắng thiêu đốt và gây ra nhiều ảnh hưởng cho người cầm lái bên trong.

2. Hiệu quả của la phông trần, bọc nilong xe ôtô

Làm la phông trần, bọc ni lông cho xe chính là cách bọc lên trên phía bọc trần nguyên bản của xe. Việc bọc như vậy sẽ giúp cho chiếc xe có một lớp cách nhiệt tốt. Đa số các lớp bọc được dùng là nỉ và da, tuy nhiên ngoài lớp nỉ bên ngoài thì ưu tiên thứ hai chính là phải bọc thêm một lớp nilong bên ngoài.

Ưu điểm:

  • Chống bụi bám dính.
  • Chống nước mưa bám dính gây hư hại nội thất.
  • Chống vết ố.
  • Chống bắt nắng cao cho xe và không gây khó chịu cho người lái xe.
  • Thuận lợi cho việc lau chùi và vệ sinh nhanh chóng cho chiếc xe.
Bọc Ni Lông Cho Xe Giúp Giảm Nhiệt Một Cách Hữu Hiệu
Bọc Ni Lông Cho Xe Giúp Giảm Nhiệt Một Cách Hữu Hiệu

+ Note: 5 điều cần biết khi bọc áo ghế simili xe ô tô

3. Quy trình làm la phông trần, bọc ni lông cho xe

  • Các nhân viên kỹ thuật sẽ tháo dỡ toàn bộ la phông trần trên xe xuống ra khỏi ngoài xe và lau chùi sạch sẽ bằng loại hóa chất làm sạch chuyên dụng cho xe ô tô.
  • Để cho lớp ni lông luôn được căng và mịn trên bề mặt la phông, cần phải được quét lên 1 lớp keo và lấy lớp ni lông bọc lại. Làm khô nhanh và tiến hành lắp đặt lại la phông.
  • Tiếp theo đó, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt ốc chốt lại vị trí và đặt cách đều sao cho thẩm mỹ và dò các lỗi.
Với Chất Liệu Nilong Giúp Bảo Vệ Trần Zin Và Hạn Chế Bám Bụi, Dễ Dàng Vệ Sinh
Với Chất Liệu Nilong Giúp Bảo Vệ Trần Zin Và Hạn Chế Bám Bụi, Dễ Dàng Vệ Sinh

Một chiếc xe sang trọng, ấn tượng không chỉ nhờ ngoại thất mà còn bởi các chi tiết của nội thất bên trong xe từ ghế, trần, sàn, taplo… Với chất liệu nilong giúp bảo vệ trần zin và hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh mà nó có giá lại rẻ và thi công nhanh chóng. Bọc trần không chỉ làm đẹp, mà nó còn bảo vệ sức khỏe của những người đi xe hiệu quả.

Bạn đang xem bài viết 3 Lưu Ý Bọc La Phông Trần Ô Tô, Trần Nilong, Trần Nỉ Xe Hơi trong chuyên mục Blog Tổng Hợp của Thanh Phong Auto. Mọi ý kiến đánh giá để dịch vụ các bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên xem thêm các bài viết hay khác và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<