Pokemon Go Sẽ Làm Gia Tăng Các Vụ Tai Nạn Ô Tô

Pokemon Go Sẽ Làm Gia Tăng Các Vụ Tai Nạn Ô Tô 1

Tháng 7 vừa qua đã chứng kiến nhiều vụ tai nạn giao thông liên quan đến trò chơi Pokemon Go. Đầu tiên, anh chàng người Mỹ – Lamar Hickson (26 tuổi) bị cáo buộc gây ra vụ tai nạn giao thông tồi tệ sau khi dừng ôtô giữa đường cao tốc ở Massachusetts, Mỹ để bắt một con Pikachu trong game.

Lamar Hickson thừa nhận với cảnh sát rằng anh ta chơi game Pokemon Go trong khi lái ôtô. Anh nói: “Nếu muốn bắt tất cả chúng, bạn phải chấp nhận rủi ro. Vì thế, tôi đã dừng xe giữa đường cao tốc…”.

Thật may cho Lamar Hickson là không ai bị thương nặng ở vụ tai nạn, song chuyện này làm dấy nên mối lo ngại về những vụ tai nạn giao thông xảy ra trong tương lai.

Pokemon Go Sẽ Làm Gia Tăng Các Vụ Tai Nạn Ô Tô 2Đau lòng hơn, mới đây nhất, hôm 20/7,  một tài xế xe tải đã phải bỏ mạng oan uổng khi bị một chiếc xe khác đi ngược chiều đâm đối đầu. Chiếc xe của ông phát nổ và ông chết ngay sau đó. Kẻ lái xe đi sai làn chỉ để săn Pokemon vô tình đã giết chết ông. Rachel Trent – con trai của người tài xế xe tải sau đó đã lên facebook cảnh báo: “Cha tôi đã mất đi cuộc sống vì trò chơi ngu ngốc này. Xin đừng ai nhắc đến từ Pokemon Go trước mặt tôi. Nếu ai đó chơi, làm ơn hãy đừng chơi nó khi lái xe. Tôi không muốn nhìn thấy một tai họa nào khác tương tự như tai họa đã ập xuống gia đình tôi vì trò chơi này”

Xem thêm những bài viết hay khác của Thanh Phong tại Blog Chia Sẻ.

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<