QUÀ TẶNG TRI ÂN MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH

QUÀ TẶNG TRI ÂN MỪNG TẾT DƯƠNG LỊCH 1 Thanh Phong Auto HCM

{ KHUYẾN MÃI – SOCK SOCK SOCK !!! {

F Một năm đã chuẩn bị đi qua, và một năm mới với niềm vui hạnh phúc đến bên thềm. Trong suốt thời gian qua đã có nhiều thay đổi, nhưng THANHPHONG AUTO vẫn thấy vui và tự hào khi các dịch vụ sửa chữa của Thanh Phong đã nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ từ quý khách hàng.

F Để thay lời cảm ơn chân thành từ Quý khách đã quan tâm, hợp tác trong thời gian qua  Công ty TNHH MTV THANHPHONG AUTO trân trọng gửi đến quà tăng tri ân mừng Tết Dương lịch 2015 cho những khách hàng đã đến và sửa chữa tại THANHPHONG AUTO trong suốt thời gian qua.

F Chi tiết về quà tặng: Áp dụng từ ngày 01/12/2014 đến hết ngày 20/12/2014.

1/ Tặng giảm giá 50% chi phí vệ sinh bảo dưỡng nội thất.

2/ Tặng giảm giá 50% chi phí vệ sinh bảo dưỡng khoan động cơ.

(Xin vui lòng liên hệ trước khi đến để được sửa chữa ngay và tiết kiệm thời gian của quý khách)

F Đến với Thanh Phong Auto quý khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất, Với phương châm: “TRÁCH NHIỆM – TRUNG THỰC – CHIA SẺ –  TẬN TÂM”. Vì thế công ty chúng tôi sẽ phục vụ với tinh thần “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN VỮNG – LÂU DÀI. ” Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề lâu năm, vui vẻ và nhiệt tình sẽ  đem đến sự hài lòng cho quý khách.

F THANHPHONG AUTO kính chúc Quý Khách luôn dồi dào sung túc trong cuộc sống và trong các hành trình trên chiếc xe yêu quý của mình.

Trân trọng!

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<