THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 1

 


THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI 2

 CÔNG TY TNHH MTV THANH PHONG AUTO

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT KỶ HỢI

 

Công Ty TNHH MTV Thanh Phong Auto xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lịch nghỉ tết Kỷ Hợi như sau:

* Thời gian nghỉ:

Nghỉ từ ngày 03/02/2019 (nhằm 29/12/2018 âm lịch) đến hết ngày 10/02/2019 (06/01/2019 âm lịch);

Công ty làm việc trở lại bình thường vào thứ hai ngày 11/02/2019 (nhằm ngày 07/01/2019 âm lịch).

Thanh Phong Auto xin thông báo để Quý khách nắm rõ và chủ động sắp xếp việc bảo dưỡng, sửa chữa xe phù hợp với lịch nghỉ tết của công ty.

Cám ơn Quý khách đã luôn tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Thanh Phong Auto trong thời gian vừa qua. Một lần nữa Thanh Phong Auto kính chúc Quý khách một năm mới “Sức khỏe, Thành công và Hạnh phúc “.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

Chuyên đề: Tin Tức

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, Bmw, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<