Toggle navigation

Dấu Hiệu Nhận Biết Hỏng Hộp Số

Hộp số là một bộ phận quan trọng để điều chỉnh tốc độ của xe. Sau nhiều năm sử dụng, cũng như bất kỳ bộ phận nào khác thì hộp số sẽ đạt tới ngưỡng giới hạn và bắt đầu sinh bệnh, đặc biệt là ô tô cũ.

Bật mí 4 cách để tiết kiệm xăng khi dùng điều hòa ôtô

Theo các chuyên gia, bật điều hòa ôtô quá mạnh sẽ gây hao tổn thêm 25% nhiên liệu. Tuy nhiên, nếu biết “mẹo”, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền xăng khi vừa chạy, vừa dùng máy lạnh.

Bảo Dưỡng Xe Ô tô Từ Những Điều Rất Nhỏ

Một chiếc xe ô tô, vừa là một tài sản lớn với một gia đình nhưng cũng đồng thời là một người bạn song hành cùng chúng ta trên mỗi chặng đường, từ công việc cho đến các vấn đề gia đình, xã hội.

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ THÁNG 12.

Do nhu cầu mở rộng dịch vụ, CTy TNHH MTV Thanh Phong Auto cần tuyển thêm đội ngũ nhân viên với các vị trí: 1/ Cố vấn dịch vụ: 01 người. 2/ Thợ Sửa chữa chung (máy – gầm – điện lạnh): 03 người. 3/ Thợ đồng: 01 người. 4/ Phụ sơn: 01 người

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ

Do kinh doanh được mở rộng Công ty Thanh Phong Auto cần tuyển Thợ máy, thợ đồng và phụ sơn.

Tuyển Nam thợ phụ sơn xe ô tô.

Tuyển thợ phụ sơn có kinh nghiệm

5 quan niệm sai lầm về chăm sóc ô tô trong mùa nóng

Rửa xe ngay sau khi chạy xe đường dài, không đổ xăng dưới trời nắng hay thường xuyên thay dầu là 3 trong số những quan niệm sai lầm về chăm sóc ô tô trong mùa nóng mà nhiều người vẫn lầm tưởng.

Người Việt sắm trên 814 xe ô tô mỗi ngày

Doanh số bán ô tô của các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) ghi nhận mức tăng khá mạnh so với cùng kỳ năm.

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Do nhu cầu mở rộng dịch vụ, công ty Thanh Phong auto cần tuyển 01 nữ kinh doanh, TN Cao đẳng, Đại học Marketing, QTKD, ưu tiên có kinh nghiệm, được đào tạo.

Có gì tại sân chơi xe nội lớn nhất Việt Nam?

Không khoe các công nghệ khủng nhưng sân chơi xe nội lớn nhất Việt Nam vẫn có những con bài hấp dẫn khi trở lại Hà Nội sau nhiều năm di cư vào TP HCM.

793/57/3 Trần Xuân Soạn, KP4, Phường Tân Hưng, Q.7, Tp. Hồ Chí Minh

Email: autothanhphong@gmail.com

ĐT: (028) 37755429 - Fax: (028) 37751046

Hotline: 0934 79 71 79 - 0913 11 93 93 - 0913 90 60 26