12 Vị Trí Cần Vệ Sinh Trên Ô Tô Để Phòng Dịch Covid-19

12 Vị Trí Cần Vệ Sinh Trên Ô Tô Để Phòng Dịch Covid-19 Chuyên Nghiệp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024
Ngày cập nhật mới nhất: 22/01/2024

Việc khử trùng toàn bộ nội thất ô tô nên được thực hiện định kỳ theo tháng hoặc theo quý, tuỳ mức độ sử dụng xe, nhưng trong mùa dịch Covid, hàng ngày bạn nên chú ý vệ sinh tối thiểu 12 vị trí sau.

Danh sách dưới đây cũng chính là những vị trí mà nếu bạn đi xe taxi, xe công nghệ, thì cần lưu ý hạn chế tiếp xúc trực tiếp, hoặc nếu buộc phải chạm vào, thì hãy vệ sinh tay thật kỹ ngay sau khi tiếp xúc.

12 Vị Trí Cần Vệ Sinh Trên Ô Tô Để Phòng Dịch Covid-19 Chuyên Nghiệp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024 12 Vị Trí Cần Vệ Sinh Trên Ô Tô Để Phòng Dịch Covid-19 Chuyên Nghiệp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Giữ cho chiếc xe ô tô luôn trong tình trạng nội thất sạch sẽ là chìa khóa để bảo vệ bản thân, đây là môi trường ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn và có thể là nguồn gốc gây ra các bệnh về đường hô hấp hay lây lan các bệnh dịch từ điểm này sang điểm khác.

Vì vậy, Garage Thanh Phong sẽ khử trùng với các bề mặt tiếp xúc trong và ngoài xe ô tô, bao gồm vô lăng, cần số, màn hình cảm ứng, tay nắm cửa, các nút được sử dụng…, đặc biệt là sau dùng chung xe hoặc gặp gỡ người lạ”.

Với Chi phí 300.000đ/Gói dịch vụ khử trùng, diệt khuẩn xe ô tô Bảo vệ sức khỏe của bạn, người thân, cộng đồng do các loại dịch bệnh lây nhiễm gây ra.

12 Vị Trí Cần Vệ Sinh Trên Ô Tô Để Phòng Dịch Covid-19 Chuyên Nghiệp Garage Thanh Phong Auto Hcm 2024

Thanh Phong Auto – Gara sửa chữa, bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại TpHCM

Blog Tổng Hợp

Rate this post

ĐỂ LẠI LỜI BÌNH

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *Báo Giá Dịch Vụ Tại Thanh Phong Auto:

*Các dòng xe mà chúng tôi có thợ chuyên: Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Toyota, Honda, Mazda, Mitsubishi, Kia, Daewoo, Hyundai,Ford, Nissan, Volkswagen, Porsche, Chevrolet, Rand Rover, Innova, Fortuner, Vios, Fiat, Bugatti, Ferrari, Bentley, Hummer, Chrysler, Dodge, Renault, Cadillac, Volvo, Subaru, Daihatsu, Ssangyong, Roll-Royce, Peugeot, Smart Fortwo, Tobe M’car, Luxgen, Zotye, Haima, Geely, Baic, Hongqi, Cmc, Mini Cooper, Buick, Opel, Acura, Aston Martin, Vinfast, TQ Wuling.

 

>> Lịch thời gian bảo dưỡng và các cấp bảo dưỡng xe ôtô (Áp dụng đối với các dòng xe không có đèn nhắc bảo dưỡng định kỳ) <<